Lễ kỷ niệm cấp Nhà nước 40 năm chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam

VOV.VN -Lễ kỷ niệm cấp Nhà nước 40 năm Ngày chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc diễn ra tại Bộ Quốc phòng. 

Tọa đàm trực tuyến

Sáng 4/1, tại Trung tâm Hội nghị Bộ Quốc phòng số 7 Nguyễn Tri Phương, Hà Nội, sẽ diễn ra Lễ Kỷ niệm cấp Nhà nước 40 năm Ngày chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng (07/01/1979-07/01/2019).

Lễ kỷ niệm cấp Nhà nước hôm nay, nhằm khẳng định ý nghĩa lịch sử to lớn của chiến dịch bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc, cùng quân và dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng Polpot-Iengsary tàn bạo.

Đây cũng là dịp để chúng ta tri ân các anh hùng, liệt sĩ, thế hệ cha anh đã vượt qua vô vàn khó khăn, gian khổ để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ quốc tế cao cả./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hội thảo 40 năm chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam

VOV.VN - Hội thảo là dịp để trao đổi và làm sâu sắc hơn những kết quả nghiên cứu về cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc ở biên giới Tây Nam.

Chạm vào ký ức 40 năm chiến thắng bảo vệ biên giới Tây Nam

VOV.VN - 40 năm qua, không người dân Campuchia nào quên được nỗi đau diệt chủng. Đó cũng là thời gian những người lính Việt Nam phải vượt qua những nỗi ám ảnh chiến trường.

Bảo vệ biên giới Tây Nam: Mốc son trong quan hệ Việt Nam - Campuchia

VOV.VN - Việt Nam và Campuchia luôn đoàn kết bên nhau, cùng chia ngọt sẻ bùi chống kẻ thù chung, giành độc lập, tự do cho mỗi nước. 

Tin cùng chuyên mục