Niềm tin, kỳ vọng của Đảng viên, nhân dân Quảng Ninh gửi đến Đại hội Đảng bộ tỉnh

VOV.VN - Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh khóa XV, nhiệm kỳ 2020-2025 khai mạc sáng nay (26/9). Hướng về Đại hội, Đảng viên và nhân dân tỉnh Quảng Ninh gửi gắm nhiều niềm tin, kỳ vọng.

Tâm đắc với những mục tiêu mà dự thảo Báo cáo chính trị của tỉnh đã đề ra nhằm đưa Quảng Ninh trở thành một tỉnh công nghiệp dịch vụ hiện đại, là một trong những trung tâm phát triển năng động của khu vực phía Bắc, bà Bùi Thị Phượng kì vọng: "Trong nhiệm kỳ vừa qua thì Quảng Ninh đã có bước tiến mạnh mẽ về mọi mặt, đời sống của nhân dân được nâng lên rõ rệt. Vì vậy trong Đại hội lần này chúng tôi tin rằng tỉnh sẽ phát huy được hướng đi, có những quyết sách để huy động được nhiều nguồn lực phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ hơn nữa."

Đảng viên Nguyễn Cảnh Loan tin tưởng: "Tôi rất đồng tình với phương thức chuyển đổi từ "nâu" sang "xanh". Để làm được thì phải có 3 trụ cột, trong đó phát huy văn hóa là gốc. Văn hóa của Quảng Ninh có độc đáo là truyền thống Kỷ luật và Đồng tâm của công nhân mỏ."

Theo dõi diễn biến của Đại hội qua các kênh truyền thông, ông Vũ Mạnh Thông đặc biệt quan tâm đến công tác nhân sự, kỳ vọng vào sự kế thừa và phát huy của đội ngũ lãnh đạo trong nhiệm kỳ tới: "Con người là quan trọng nhất, nên mong mỏi của chúng tôi là Đại hội này, các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, bầu ra Ban Chấp hành với những người đủ tầm, đúng với tầm vóc của tỉnh Quảng Ninh. Mong muốn Ban Chấp hành mới đủ sức chiến đấu để xây dựng tỉnh trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt là đào tạo ra những lớp kế cận, nguồn lao động mới."/.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hà Tĩnh: 100% đảng bộ cấp trên cơ sở bầu trực tiếp bí thư tại đại hội

VOV.VN - Hà Tĩnh là 1 trong số ít tỉnh thực hiện bầu trực tiếp 100% bí thư tại đại hội đảng bộ cấp trên cơ sở.

Toàn cảnh Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XX

VOV.VN - VOV.VN - Ngày 25/9, Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 chính thức khai mạc. Đại hội triệu tập 315 đại biểu tham dự, đại diện cho hơn 58.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Ra mắt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XX và bế mạc Đại hội

VOV.VN - Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đại biểu tỉnh Nam Định lần thứ XX thành công tốt đẹp.

Tin cùng chuyên mục