Ông Võ Văn Thưởng dự Chương trình “Mãi mãi niềm tin theo Đảng“

VOV.VN - Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp, khẳng định niềm tin tuyệt đối của các giai tầng xã hội đối với vai trò lãnh đạo của Đảng.

Tối 18/1, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Tạp chí Cộng sản phối hợp với Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương tổ chức chương trình nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” năm 2020.

Trưởng Ban Tuyên giáo TƯ Võ Văn Thưởng dự chương trình

Dự chương trình nghệ thuật có ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương.

Chương trình nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” gồm 3 phần: Thời dựng Đảng; Kháng chiến cứu quốc và Niềm tin tất thắng.

Trong chương trình, khán giả được thưởng thức những ca khúc đi cùng năm tháng ca ngợi Tổ quốc Việt Nam tươi đẹp, hòa bình, ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, mừng Đảng, mừng xuân, như: Lãnh tụ ca; Như hoa hướng dương; Lá đỏ; Bài ca không quên, Đất nước trọn niềm vui; Đảng là cuộc sống của tôi; sức sống Trường Sa; Em là mầm non của Đảng…

Trong phần hai của chương trình, khán giả có dịp giao lưu với khách mời là Nhà báo Hà Đăng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Tư tưởng- Văn hóa Trung ương chia sẻ về lý tưởng của bản thân cùng lớp thanh niên cùng thời khi tham gia cách mạng; Bày tỏ quan điểm về vai trò của Đảng trong đấu tranh giải phóng dân tộc và trong xây dựng đất nước ngày nay. Đồng thời bày tỏ quan điểm cống hiến của mình ngày nay với vai trò là một Đảng viên và mong muốn đối với thế hệ tương lai.

Một tiết mục trong chương trình

Giao lưu với em Tôn Lương Bảo, Sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, là đảng viên trẻ tuổi nhất (mới 18 tuổi), bày tỏ cảm xúc khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Bày tỏ quyết tâm vượt khó, học giỏi để góp sức xây dựng quê hương, đất nước, trở thành một đảng viên kiểu mẫu. 

Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, khẳng định niềm tin tuyệt đối của các giai tầng xã hội đối với vai trò lãnh đạo của Đảng. Những thắng lợi của cách mạng Việt Nam 90 năm qua là kết quả tổng hợp của nhiều nhân tố, là sự hy sinh phấn đấu bền bỉ của toàn dân tộc với sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, mà hạt nhân là liên minh vững chắc giữa giai cấp công nhân với giai cấp nông dân và đội ngũ trí thức../.

Việt Cường/VOV1

Viết bình luận

Tin liên quan

Khai mạc triển lãm 90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam ở Hải Phòng

VOV.VN -Triển lãm với gần 300 ảnh, tư liệu, bản trích, thống kê và hàng trăm ấn phẩm báo Xuân đã khái quát chặng đường 90 năm phát triển của Đảng

Thủ tướng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

VOV.VN -Thủ tướng cùng các lãnh đạo thành kính dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta.

Thủ tướng gặp mặt kiều bào tham dự Xuân Quê hương 2020

VOV.VN-Thủ tướng cũng nhắn nhủ bà con kiều bào cố gắng giữ gìn tiếng Việt, bản sắc văn hóa và truyền thống dân tộc Việt Nam, nhất là trong thế hệ kiều bào trẻ.

Tin cùng chuyên mục