Phó Chủ tịch nước trao học bổng cho học sinh khó khăn

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao 120 suất học bổng cho các học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Lạng Sơn.

Chiều 2/4, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao 120 suất học bổng cho các học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Lạng Sơn. Tham dự buổi lễ trao học bổng có đại diện lãnh đạo các Bộ: Lao động-Thương Binh và Xã hội, Bộ Nội vụ, lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn và đại diện các học sinh hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

120 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 11 huyện, thành phố của tỉnh Lạng Sơn được nhận học bổng từ Quỹ “Em không phải bỏ học”, mỗi suất trị giá là 3 triệu đồng. Em Triệu Thị Đẹp, người Dân tộc Dao, học sinh lớp 7A trường THCS Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn thay mặt các trẻ em được nhận học bổng đã bày tỏ niềm phấn khởi khi được nhận học bổng. Với các em gia đình khó khăn, đây thực sự là món quà có ý nghĩa thiết thực, động viên các em nỗ lực học thật tốt để không phụ sự quan tâm của Đảng và Nhà nước.

Cũng nhân dịp này, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đã ủng hộ Quỹ trẻ em của tỉnh Lạng Sơn với số tiền trên 100 triệu đồng./.

Viết bình luận