Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh làm việc tại Hậu Giang

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đánh giá cao quyết tâm, cố gắng của Hậu Giang khi hầu hết các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội trong năm 2011 đề ra đều đạt.

Chiều 9/11, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ Vũ Văn Ninh cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, Văn Phòng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Hậu Giang.

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đánh giá cao quyết tâm, cố gắng của Hậu Giang khi hầu hết các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội trong năm 2011 đề ra đều đạt, trong đó điển hình là các lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn đạt kết quả khá tốt.

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh phát biểu khi đến thăm tỉnh Hậu Giang (ảnh: Chinhphu.vn)

Đối với kiến nghị của tỉnh về việc hỗ trợ 8 công trình, dự án cần được bổ sung vốn, Phó Thủ tướng chỉ đạo các Bộ, ngành Trung ương quan tâm giải quyết vốn cho nhóm các công trình đã ghi danh mục, đã thực hiện có khối lượng hoặc chuẩn bị hoàn thành như dự án công trình Bệnh viện đa khoa 500 giường, đường nối Vị Thanh- Cần Thơ…

Đối với công trình đê bao ngăn mặn Vị Thanh-Long Mỹ do sử dụng nguồn vốn trái phiếu Chính phủ trong khi nguồn vốn này hiện nay rất thiếu và đang khó khăn nên phải chờ sắp xếp lại. Đối với các công trình, dự án khắc phục lũ lụt, phải làm ngay…/.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên