PCT Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng dự Lễ khánh thành Trạm Y tế xã Xuân Nha

Bà Tòng Thị Phóng dự khánh thành Trạm Y tế Xuân Nha

VOV.VN -Trạm Y tế xã Xuân Nha có quy mô 2 tầng, 6 phòng khám bệnh và các hạng mục phụ trợ với tổng mức đầu tư hơn 3,7 tỷ đồng.
pct thuong truc quoc hoi tong thi phong du le khanh thanh tram y te xa xuan nha hinh 1
Sáng nay 4/7, Uỷ viên Bộ chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng cùng đoàn công tác đã dự Lễ khánh thành Trạm Y tế xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Dự Lễ khánh thành có bà Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, Phó Chủ tịch Liên minh Nghị viện Pháp ngữ, cùng đông đảo bà con nhân dân xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ. Trong ảnh: Trạm Y tế xã Xuân Nha được khánh thành và đưa vào sử dụng. . .

pct thuong truc quoc hoi tong thi phong du le khanh thanh tram y te xa xuan nha hinh 2
Dự án Trạm Y tế xã Xuân Nha, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La được khởi công ngày 15/12/2019, với quy mô 2 tầng, 6 phòng khám bệnh và các hạng mục phụ trợ, tổng mức đầu tư hơn 3,7 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh, các nhà hảo tâm.

pct thuong truc quoc hoi tong thi phong du le khanh thanh tram y te xa xuan nha hinh 3
Được sự quan tâm, ủng hộ của bà Tòng Thị Phóng, các nhà hảo tâm, công trình đã được triển khai khởi công xây dựng sớm hơn 1 năm so với kế hoạch. Sau 6 tháng triển khai, đến nay công trình đã hoàn thành, nghiệm thu và bàn giao cho đơn vị Trạm Y tế xã Xuân Nha đưa vào sử dụng sớm hơn 1 tháng so với hợp đồng xây dựng.  

pct thuong truc quoc hoi tong thi phong du le khanh thanh tram y te xa xuan nha hinh 4
Phát biểu tại Lễ khánh thành, bà Tòng Thị Phóng, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã ghi nhận và biểu dương nhà thầu, nhà thi công cùng bà con nhân dân đã chung tay thi công công trình đạt chất lượng cao, được đưa vào sử dụng trước thời hạn. Bà Tòng Thị Phóng đề nghị, công trình này và tất cả các công trình được đầu tư, được tài trợ phải được giữ gìn và phát huy có hiệu quả.

pct thuong truc quoc hoi tong thi phong du le khanh thanh tram y te xa xuan nha hinh 5
Trạm Y tế xã Xuân Nha được khánh thành với các trang thiết bị hiện đại sẽ cung cấp, thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân trên địa bàn xã, góp phần đưa đời sống của người dân nơi vùng sâu, vùng xa được nâng lên, qua đó thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương. Trong ảnh: Các đại biểu trồng cây lưu niệm

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN