Cảm ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thắp lên ngọn lửa cho lò bốc cháy

“Cảm ơn người đứng đầu trong Đảng đã thắp ngọn lửa cho lò bốc cháy“

VOV.VN -"Nhân dân cảm ơn người đứng đầu trong Đảng đã thắp lên ngọn lửa cho lò bốc cháy, giúp mọi người bỏ củi khô, củi tươi vào lò để thiêu giặc nội xâm"
"cam on nguoi dung dau trong dang da thap ngon lua cho lo boc chay" hinh 1
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV, sáng 12/10, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các vị đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đơn vị bầu cử số 1 tiến hành tiếp xúc cử tri hai quận Ba Đình và Tây Hồ. Trong ảnh: Tổng bí thư cùng các đại biểu Quốc hội Hà Nội tiếp xúc cử tri quận Ba Đình, Tây Hồ sáng 12/10. (Ảnh: zing.vn)
"cam on nguoi dung dau trong dang da thap ngon lua cho lo boc chay" hinh 2
Tại buổi tiếp xúc, các cử tri bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển của đất nước, của Thủ đô Hà Nội trong thời gian gần đây, đặc biệt là công tác phòng chống tham nhũng, chống tiêu cực, lãng phí của nhà Đảng và Nhà nước đạt nhiều kết quả. (ảnh: Xuân Dần)
"cam on nguoi dung dau trong dang da thap ngon lua cho lo boc chay" hinh 3
Trong ảnh: Tổng Bí thư trao đổi với các cử tri tại buổi tiếp xúc (ảnh: SGGP)
"cam on nguoi dung dau trong dang da thap ngon lua cho lo boc chay" hinh 4
Cử tri cũng bày tỏ vui mừng trước thành công của Hội nghị Trung ương 6 vừa qua, cho rằng những kết quả đạt được tạo sự phấn chấn, tăng thêm niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước. (ảnh: Tổ Quốc)
"cam on nguoi dung dau trong dang da thap ngon lua cho lo boc chay" hinh 5
Cử tri Nguyễn Quốc Thước ở quận Ba Đình nêu ý kiến, sau Hội nghị Trung ương vừa qua, dù ai tiêu cực hay bi quan thì cũng không thể phủ nhận tình hình đất nước đang phát triển.
"cam on nguoi dung dau trong dang da thap ngon lua cho lo boc chay" hinh 6
Trước khó khăn chúng ta phải giữ vững niềm tin, trước tiêu cực phải giữ vững khí thế đấu tranh, đó là khuynh hướng mà Đảng và nhân dân kỳ vọng. Cuộc đấu tranh chống tiêu cực làm trong sạch bộ máy, chúng tôi là những công dân sẵn sàng đứng phía sau tiếp nối cho cuộc đấu tranh đó, đất nước này không thể gục đầu trước bất kỳ kẻ thù nào. Trong ảnh: Cử tri Nguyễn Quốc Thước (quận Ba Đình) (ảnh: zing.vn)
"cam on nguoi dung dau trong dang da thap ngon lua cho lo boc chay" hinh 7
Cử tri Nguyễn Quốc Thước: "Tôi mừng là Đảng không khoan nhượng với các vấn đề tiêu cực" (ảnh: Tổ quốc)
"cam on nguoi dung dau trong dang da thap ngon lua cho lo boc chay" hinh 8
Cử tri Trần Viết Hoàn ở quận Ba Đình cho biết, nhân dân hoan nghênh quyết tâm của Đảng, Nhà nước chống tham nhũng. Nhiều vụ việc được giải quyết trong thời gian qua thực sự làm phấn chấn lòng dân, làm yên lòng dân. Trong ảnh: Cử tri Trần Viết Hoàn (quận Ba Đình)
"cam on nguoi dung dau trong dang da thap ngon lua cho lo boc chay" hinh 9
Nhân dân cảm ơn người đứng đầu trong Đảng đã thắp lên ngọn lửa cho lò bốc cháy, giúp mọi người bỏ củi khô, củi tươi vào lò để thiêu giặc nội xâm. Các cử tri cũng đề nghị cần đẩy mạnh hơn nữa công cuộc phòng chống tham nhũng, nhất là ở các địa phương, nếu không sẽ không thể đạt được kết quả tốt. (ảnh: zing.vn)
"cam on nguoi dung dau trong dang da thap ngon lua cho lo boc chay" hinh 10
Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hoan nghênh những ý kiến tâm huyết, thẳng thắn, mang tính xây dựng của các cử tri, cho biết, các ý kiến sẽ được ghi chép đầy đủ để phản ánh lên Quốc hội và các cơ quan hữu quan. Riêng đối với các thành viên trong Đoàn đại biểu Quốc hội, những ý kiến đó giúp các đại biểu nhìn lại mình, kịp thời điều chỉnh trong công tác, phát huy mặt tốt, mặt tích cực, kịp thời sửa chữa những hạn chế, yếu kém. (ảnh: Xuân Dần)
"cam on nguoi dung dau trong dang da thap ngon lua cho lo boc chay" hinh 11
Liên quan đến công tác xử lý cán bộ vi phạm, đồng tình với ý kiến của cử tri, Tổng Bí thư cho rằng xử lý không phải cứ tử hình hay xử lý thật nặng mới tốt, mà quan trọng là để người ta giác ngộ, thấy ra để tiến lên. Bên cạnh đó phải thu hồi được nhiều tài sản tham nhũng, tránh mất mát, để tất cả mọi người không đi vào vết xe đổ đó (ảnh: zing.vn)
"cam on nguoi dung dau trong dang da thap ngon lua cho lo boc chay" hinh 12
Tổng Bí thư cho biết, nếu như trước đây, dư luận cho rằng công tác phòng chống tham nhũng chỉ đánh từ vai trở xuống, thì hiện nay Trung ương đang làm mạnh hơn ở cơ sở. Vì vậy các tỉnh, các địa phương phải làm mạnh lên.(ảnh: SGGP)

Tổng hợp

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN