Công khai bản án lên Cổng thông tin điện tử của Tòa án

VOV.VN -Đã có gần 7 triệu lượt người truy cập và nghiên cứu các bản án trên Cổng thông tin điện tử của Tòa án.

Tại phiên họp sáng nay của Quốc hội 30/10, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình cho biết, tính đến nay, đã đưa lên mạng Internet
hơn 150.000 bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật. Hầu hết các Thẩm phán và tất cả các Tòa án trong toàn quốc đều đã có bản án được công bố trên Cổng thông tin điện tử của Tòa án.

Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình
Theo Chánh án Nguyễn Hòa Bình, các bản án được công bố đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của nhân dân. Đã có gần 7 triệu lượt người truy cập và nghiên cứu các bản án. Các ý kiến của người dân cơ bản đánh giá cao các bản án; bên cạnh đó cũng có nhiều góp ý thẳng thắn, chân thành. Trên cơ sở theo dõi, tổng hợp các ý kiến bình luận, các Tòa án kịp thời rút kinh nghiệm đối với các Thẩm phán có các bản án còn có những hạn chế để khắc phục, nhằm nâng cao chất lượng bản án./.
Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình
Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình
Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình

Viết bình luận

Tin liên quan

Tòa án nhân dân tối cao bổ nhiệm nhiều nhân sự mới

Tòa án nhân dân tối cao vừa tổ chức công bố và trao các quyết định bổ nhiệm Chánh án, Phó Chánh án Tòa án nhân dân 3 địa phương.

Thành lập 19 Tòa án quân sự quân khu, Tòa án quân sự khu vực

Tổng biên chế của Tòa án quân sự các cấp là 310 người, trong đó có 130 Thẩm phán.

Lãnh đạo Đảng, Quốc hội Lào tiếp Chánh án Tòa án NDTC Nguyễn Hòa Bình

VOV.VN - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào khẳng định, hoạt động trao đổi đoàn cấp cao giữa Tòa án Nhân dân tối cao hai nước là rất bổ ích, thiết thực.

Tin cùng chuyên mục