Thống đốc Ngân hàng Nhà nước trả lời chất vấn trước Quốc hội

VOV.VN - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng đăng đàn trả lời câu hỏi của các đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 4, khoá XIV

Chiều 16/11, sau khi Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng hoàn thành phần trả lời chất vấn, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng đăng đàn trả lời các vấn đề mà các đại biểu Quốc hội đặt ra tại kỳ họp thứ 4, khoá XIV.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước sẽ trả lời về “Việc điều hành chính sách tiền tệ đảm bảo hỗ trợ sản xuất kinh doanh và tăng trưởng tín dụng hợp lý. Hoạt động của các ngân hàng yếu kém đã được xử lý và giải pháp đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống ngân hàng”.

thong doc ngan hang nha nuoc tra loi chat van truoc quoc hoi hinh 1
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Bộ trưởng các Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các Bộ trưởng, Trưởng ngành khác cùng tham gia trả lời chất vấn, giải trình về những vấn đề có liên quan./.

VOV.VN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh bên trong khu tạm giữ trẻ em nhập cư khiến dư luận Mỹ sục sôi
VOV.VN - Không chỉ bị chia lìa khỏi cha mẹ và bị quây lại trong những chiếc lồng sắt lớn, trẻ nhập cư chỉ được ra khỏi phòng tạm giữ 2 tiếng mỗi ngày để chơi.