Tăng cường hợp tác quân đội Việt Nam - Cuba

Đại tướng Phùng Quang Thanh tiếp Tổng Tham mưu trưởng các Lực lượng vũ trang cách mạng Cuba

Chiều 15/4, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp Thượng tướng Alvaro Lopez Miera, Uỷ viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Thứ trưởng, Tổng Tham mưu trưởng các Lực lượng vũ trang cách mạng Cuba đang ở thăm, làm việc tại Việt Nam.

Trong không khí cởi mở, thắm tình anh em, Đại tướng Phùng Quang Thanh chào mừng Thượng tướng Alvaro Lopez Miera cùng các thành viên trong Đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Đại tướng Phùng Quang Thanh nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước nhân dân Việt Nam luôn ghi nhớ công lao, sự giúp đỡ vô tư, quý báu, hiệu quả của Đảng, Nhà nước và nhân dân Cuba giành cho Việt Nam trong những năm tháng chiến tranh cũng như trong hoà bình xây dựng đất nước hiện nay; mong rằng chuyến thăm này góp phần củng cố và tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống và hợp tác thuỷ chung, sự hiểu biết lẫn nhau giữa quân đội, nhân dân hai nước Việt Nam và Cuba; chúc chuyến thăm và làm việc của đoàn thu được kết quả tốt đẹp.

Thượng tướng Alvaro Lopez Miera chân thành cảm ơn Đại tướng Phùng Quang Thanh đã dành thời gian tiếp Đoàn, bày tỏ vui mừng trước những thành tựu mà Đảng, Nhà nước, nhân dân và quân đội Việt Nam anh em đã đạt được trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Tin tưởng chuyến thăm lần này của đoàn góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị, tình đoàn kết thủy chung giữa quân đội và nhân dân hai nước./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.