GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc

VOV.VN -Thủ tướng yêu cầu Đại sứ quán tiếp tục phát huy truyền thống, tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Chiều 25/4, tại Bắc Kinh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã vào thăm và nói chuyện với các bộ nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc.

thu tuong nguyen xuan phuc tham dai su quan viet nam tai trung quoc hinh 1
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc.

Thay mặt cán bộ, nhân viên Đại sứ quán cùng cộng đồng người Việt Nam và lưu học sinh tại Bắc Kinh, Đại sứ Đặng Minh Khôi đã báo cáo với Thủ tướng về kết quả hoạt động của Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc, tình hình quan hệ Việt Nam - Trung Quốc thời gian qua, cũng như những nỗ lực của cán bộ nhân viên Đại sứ quán trong việc đóng vai trò cầu nối trong quan hệ ngoại giao giữa hai nước, đặc biệt là trong công tác ngoại giao kinh tế, góp phần duy trì và thúc đẩy quan hệ hai nước phát triển ổn định, lành mạnh.

thu tuong nguyen xuan phuc tham dai su quan viet nam tai trung quoc hinh 2
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói chuyện với cán bộ nhân viên ĐSQ Việt Nam tại Trung Quốc.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng và kết quả đạt được của cán bộ nhân viên Đại sứ quán trong việc triển khai chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước, làm tốt công tác ngoại giao kinh tế và bảo vệ công dân.

Thủ tướng yêu cầu Đại sứ quán tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đạt được, tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Trung Quốc, góp phần cân bằng cán cân thương mại giữa hai bên, đóng góp tích cực vào việc gìn giữ độc lập, chủ quyền lãnh thổ và môi trường hòa bình phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế của đất nước, thúc đẩy quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Trung Quốc không ngừng phát triển, đem lại lợi ích thiết thực cho nhân dân hai nước./.


Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Hàng chục công nhân kéo nhau đi đòi nợ lương và BHXH ở TPHCM

VOV.VN - Hàng chục công nhân đến, treo băng rôn tại Công ty Cổ phần Tàu Cuốc ở phường Tân Phong, Quận 7 TPHCM để đòi tiền nợ lương và BHXH.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN