Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng chúc Tết tại tỉnh Cao Bằng

VOV.VN - Thường trực Ban Bí thư đã đến dâng hương, dâng hoa và trồng cây lưu niệm tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ ở huyện Thạch An.

Ngày 18/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các hộ nghèo, gia đình chính sách, học sinh vượt khó học giỏi tại huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng trồng cây lưu niệm tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ, thuộc Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Địa điểm chiến thắng Biên giới 1950.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cùng đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hương, dâng hoa và trồng cây lưu niệm tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ thuộc Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Địa điểm chiến thắng Biên giới 1950 tại xã Đức Long, huyện Thạch An.

Đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ và trồng cây lưu niệm tại Đồn Biên phòng Đức Long. Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng bày tỏ vui mừng vì đời sống nhân dân đã có sự đổi thay, xã đã đạt chuẩn nông thôn mới; đồng thời biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc xã Đức Long, Đồn Biên phòng Đức Long đạt được trong những năm qua.

Trong thời gian tới, Thường trực Ban Bí thư đề nghị địa phương tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng thực hiện hiệu quả những nhiệm vụ đề ra, xứng đáng là nơi có Khu di tích Quốc gia đặc biệt. 

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng

Dịp này, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cùng đoàn công tác của Trung ương và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã trao hơn 50 suất quà Tết cho các thương binh, gia đình liệt sĩ, hộ nghèo tại huyện Thạch An; tặng quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Đức Long và trao tặng bò giống cho một số hộ nghèo trên địa bàn./.

CTV Tiểu Nguyệt/VOV-Đông Bắc

Viết bình luận

Tin liên quan

Thủ tướng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

VOV.VN -Thủ tướng cùng các lãnh đạo thành kính dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta.

Thủ tướng gặp mặt kiều bào tham dự Xuân Quê hương 2020

VOV.VN-Thủ tướng cũng nhắn nhủ bà con kiều bào cố gắng giữ gìn tiếng Việt, bản sắc văn hóa và truyền thống dân tộc Việt Nam, nhất là trong thế hệ kiều bào trẻ.

Phó Thủ tướng thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ

VOV.VN - Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã đến thăm, chúc Tết nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Tin cùng chuyên mục