Trao tặng Huy hiệu Đảng

Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng nhiệt liệt chúc mừng ông Trương Tấn Sang và các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng.

Chiều 23/2, Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng tặng 9 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ.

Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng và Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Trương Tấn Sang và các đồng chí đảng viên đã vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định: Đây là dấu mốc quan trọng trong con đường phấn đấu, trưởng thành, cống hiến của các đảng viên, là niềm vui chung của đảng viên trong toàn Đảng bộ, đặc biệt là đúng vào dịp kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đảng, 60 năm Đại hội Đảng lần thứ II, khẩn trương đưa Nghị quyết Đại hội XI của Đảng vào cuộc sống.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng bày tỏ mong muốn các đảng viên luôn giữ gìn danh dự, phẩm chất của người cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, nhất là trước những khó khăn, thách thức không nhỏ hiện nay; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp lớn hơn, mới hơn nữa vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Tấn Sang nhấn mạnh niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn khi được đón nhận Huy hiệu Đảng. Thay mặt các đồng chí đảng viên, đồng chí nguyện tiếp tục phấn đấu, cống hiến hết mình, trước hết là thực hiện tốt Điều lệ Đảng, giữ gìn tuyệt đối phẩm chất chính trị, đạo đức của người đảng viên./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên