Trưởng Ban Kinh tế TƯ Nguyễn Văn Bình làm việc với A05, Bộ Công an

VOV.VN - Chiều 16/1, ông Nguyễn Văn Bình có buổi làm việc với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05), Bộ Công an.

Chiều 16/1, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đã có buổi làm việc với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05).

 Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Bình đánh giá cao những thành tích đã đạt được của tập thể cán bộ, chiến sỹ Cục A05 trong thời gian qua sau hơn 01 năm hợp nhất đã nhanh chóng ổn định tổ chức, làm tốt công tác chính trị tư tưởng; phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, phòng chống tội phạm trên không gian mạng, xử lý nhiều đối tượng chống đối, có hoạt động tuyên truyền, chống Đảng và Nhà nước; nghiên cứu, tham mưu xây dựng, hoàn thiện thể chế, chính sách, pháp luật...

Ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của Cục A05, ông Nguyễn Văn Bình nhấn mạnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đặt ra cả cơ hội và thách thức.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, ông Nguyễn Văn Bình đề nghị Cục An ninh mạng cần mở rộng trao đổi, liên kết, hợp tác và hội nhập để mở ra hướng đi và tầm nhìn; nhận thức rõ tầm quan trọng của vấn đề an ninh mạng để xác định tinh thần, ý chí cũng như hoạt động thực tiễn để vươn lên đáp ứng được yêu cầu đặt ra của đất nước trong giai đoạn phát triển có nhiều chuyển biến về chất tới đây; kế thừa các thành tựu đã đạt được để cùng toàn thể lực lượng công an, nhân dân và xã hội đảm bảo an ninh mạng quốc gia, đảm bảo sự bình an, an toàn và phát triển thịnh vượng của đất nước trong thời gian tới./.

Văn Hiếu/VOV1

Viết bình luận

Tin liên quan

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình làm việc tại Quảng Ninh

VOV.VN- Ông Nguyễn Văn Bình cho rằng, Quảng Ninh đã tạo nhiều tạo đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, ổn định an sinh xã hội.

Trưởng ban Kinh tế TƯ Nguyễn Văn Bình dự Diễn đàn Kinh tế quốc tế

VOV.VN - Tham gia diễn đàn có sự hiện diện của Tổng thống nước chủ nhà Vladimir Putin, cùng các khách mời là Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres.

Ông Nguyễn Văn Bình: Cao Bằng cần chú trọng hạ tầng giao thông

VOV.VN - Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đã lưu ý điều này khi dự Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết 37-NQ/TW tại Cao Bằng

Tin cùng chuyên mục