Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính làm việc với Hà Tĩnh

Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính làm việc với Hà Tĩnh

VOV.VN - Ông Phạm Minh Chính ghi nhận những đề xuất của Hà Tĩnh và đánh giá cao kết quả 10 năm thực hiện các Nghị quyết của Đảng khóa XII.

Sáng nay (29/6), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã làm việc với Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh chuẩn bị văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

truong ban to chuc trung uong pham minh chinh lam viec voi ha tinh hinh 1
 Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận, đánh giá quá trình chuẩn bị tài liệu của Hà Tĩnh về những việc đã làm được gắn với nhiệm vụ trọng tâm của Đại hội Đảng XII đến nay với 14 nghị quyết có quá trình kế thừa và phát triển.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh, Lê Đình Sơn cho biết, Hà Tĩnh đã đẩy mạnh cơ cấu kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng, phát triển theo hướng bền vững. Đồng thời, chuyển đổi phương thức phát triển thực hiện cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới đạt kết quả nổi bật, sáng tạo.

Tỉnh ủy Hà Tĩnh lãnh đạo, chỉ đạo công tác sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, coi trọng công tác chống tham nhũng; Thực hiện nhiều chương trình thí điểm về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại; đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, gắn bó mật thiết với nhân dân, thu được những thành tựu đáng khích lệ.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, ông Phạm Minh Chính ghi nhận những đề xuất của Hà Tĩnh và đánh giá cao kết quả 10 năm thực hiện các Nghị quyết của Đảng khóa XII. 

Những kinh nghiệm và thực tiễn của Hà Tĩnh trong 10 năm qua sẽ gợi mở những tư duy mới, cách làm mới để Hà Tĩnh tiếp tục thực hiện Nghị quyết XII của Đảng, đồng thời giúp cho Tiểu ban văn kiện Đại hội XIII của Đảng bổ sung lý luận và thực tiễn hoàn thiện xây dựng các văn kiện trong thời gian tới./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN