4 mẫu điện thoại Vsmart lộ cấu hình trên FPT shop?

VOV.VN - Chỉ còn 2 ngày nữa, 4 mẫu điện thoại Vsmart sẽ chính thức được giới thiệu tại TP.HCM.

Tổng đài của FPT Shop (đơn vị đầu tiên đăng tải cấu hình của 4 mẫu điện thoại Vsmart) cho biết, hình ảnh máy, cấu hình và các thông số kỹ thuật của 4 mẫu điện thoại Vsmart được đăng tải trên website của FPT Shop chỉ là tin đồn.

"Tất cả đều phải chờ đợi tới ngày 14/12 tới đây để biết được các thông tin chi tiết về máy", tổng đài viên nói.

4 mẫu điện thoại Vsmart được đăng tải trên FPT shop. 

Tuy nhiên, dựa vào tin đồn có thể thấy, cấu hình của 4 mẫu điện thoại Vsmart thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ.

Cụ thể, mẫu điện thoại có cấu hình thấp nhất là Vsmart Joy1 với màn hình LCS IPS 5.45 inch và có độ phân giải HD+. Máy sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 435 (một chipset giá rẻ) và có 3G Ram, 32G bộ nhớ trong. Máy sử có camera trước 3MP và camera sau 12MP.

Thông tin kỹ thuật Vsmart Joy1 trên FPT shop

Thông tin kỹ thuật ''tin đồn'' của Vsmart Joy1+.

Chiếc thứ 2 là mẫu Vsmart Joy1+. Hầu như các thông số kỹ thuật đều giống mẫu Joy1, tuy nhiên, Joy1+ có màn hình to hơn 6.18 inch và có 2 camera sau 13MP và 2MP.

2 chiếc điện thoại còn lại là Vsmart Active 1 và Active 1+ sở hữu cấu hình tầm trung gần giống nhau. Cụ thể, máy có màn hình FullHD+ và sở hữu chip Qualcomm Snapdragon 660 (một chipset tầm chung). Điểm khác nhau nằm ở kích thước màn hình, ram, và độ phân giải camera. 

Đặc biệt, mẫu Active1+ sẽ có màn hình tai thỏ, hỗ trợ sạc nhanh và có 6G Ram, cùng 64G bộ nhớ trong.

 Thông tin kỹ thuật Vsmart Active1. 

Thông tin kỹ thuật Vsmart Active1+.

4 mẫu điện thoại Vsmart sẽ được giới thiệu tại Landmark 81 (TP.HCM) vào ngày 14/12 tới đây. Hiện tại, đơn vị bán lẻ vẫn chưa công bố giá bán chi tiết cho điện thoại Vsmart./.

Video: Cận cảnh điện thoại Vsmart ra mắt ngày 14/12

 

Viết bình luận

Tin liên quan

FPT Software hợp tác với Tập đoàn năng lượng hàng đầu EU Innogy SE

VOV.VN - FPT Software ký kết hợp đồng lớn nhất trong lịch sử gần 20 năm của công ty, có tổng giá trị trên 100 triệu USD với Tập đoàn Innogy SE.

FPT Capital khởi kiện bầu Đức và Hoàng Anh Gia Lai

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vừa xác nhận việc Chủ tịch tập đoàn, ông Đoàn Nguyên Đức và công ty bị kiện bởi FPT Capital.

Lộ dữ liệu khách hàng được cho là của FPT Shop

Dữ liệu gồm tên tuổi khách hàng, phiếu xác nhận mua hàng, thậm chí ảnh chụp đầy đủ CMND khách hàng của FPT Shop đã bị đăng tải trên một diễn đàn.

Little Bin của Đại học FPT Hà Nội giành giải Hackathon Việt Nam

VOV.VN - Giải Nhất Hackathon Việt Nam 2018 là một chuyến đi Nhật trị giá 4.000 USD đã được trao cho đội Little Bin đến từ trường Đại học FPT Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục