5 thiết bị gia dụng thông minh

VOV.VN - Ổ cắm điện hẹn giờ, đèn năng lượng mặt trời, chuông gọi cửa không dây, đồng hồ đo độ ẩm, khử trùng điện thoại là những thiết bị hữu ích trong nhà.

Ổ cắm hẹn giờ đếm ngược dùng hẹn giờ tắt sạc điện thoại, xe điện, bình nóng lạnh, cây nước, ấm điện. Với ổ cắm hẹn giờ các thiết bị điện khi kết nối sẽ được tự động cắt điện đúng lúc.
Đèn Led ngoài trời sử dụng 100% năng lượng mặt trời, không mất công nối dây điện phức tạp, không tốn tiền điện trong suốt thời gian sử dụng. Ứng dụng công nghệ cảm biến chuyển động, chỉ bật sáng khi có người đến, tự động tắt khi người rời đi.
Bộ chuông cửa đặc biệt khi cả nút bấm và loa chuông đều sử dụng 100% pin năng lượng mặt trời, không cần cắm điện. Khoảng cách truyền tín hiệu  giữa nút bấm và loa chuông lên tới 100 mét.
Thiết bị cho phép đo độ ẩm, nhiệt độ môi trường thích hợp sử dụng tại các môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt độ độ ẩm như phòng trẻ, nhà kính trồng hoa, phòng lab, bệnh viện…
Điện thoại tiếp xúc rất nhiều môi trường dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe. Bộ khử trùng điện thoại bằng tia UV giúp đạt hiệu quả diệt khuẩn đạt 99% sau 30 phút./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thiết bị thông minh trong các gia đình Việt trong tầm ngắm của mã độc

Báo cáo an ninh quý III năm 2017 cho thấy những thiết bị IoT như: Router Wifi, Camera IP… trong các gia đình Việt Nam đang nằm trong “tầm ngắm” của mã độc Mirai

Lựa chọn 5 thiết bị phát wifi chất lượng ổn định

VOV.VN - 5 mẫu thiết bị phát sóng wifi phù hợp lắp đặt cho nhiều gia đình với giá thành không quá đắt lại đảm bảo chất lượng tín hiệu ổn định.

Tin cùng chuyên mục