6 mẫu điện thoại đáng chú ý trong tháng 1/2020

VOV.VN - Những chiếc điện thoại thông minh dưới đây được nhiều người hướng đến khi có hiệu suất, tuổi thọ pin hoặc cao cùng khả năng chụp ảnh ấn tượng.

Apple iPhone 11 Pro Max là một trong những điện thoại thông minh cao cấp tốt nhất cuối năm 2019, khi sở hữu nhiều tính năng mới, nổi bật là tuổi thọ pin ấn tượng, tính năng ảnh/video chất lượng.
Thiết kế tỉ mỉ từ màn hình đến bút, Samsung Galaxy Note 10+ tuy không có cổng jack mini như Samsung Galaxy S10 nhưng vẫn làm hài lòng người dùng bởi thông số kỹ thuật cao cấp của flagship này.
Huawei P30 Pro tập trung chủ yếu vào kỹ năng  ảnh. Điện thoại này tích hợp cảm biến ảnh tương ứng với zoom quang 5x mang lại kết quả thực sự ấn tượng. Hơn thế, siêu phẩm còn hấp dẫn người dùng nhờ màn hình OLED cong 6,4 inch tuyệt đẹp, tuổi thọ pin khá bền và cảm biến dấu vân tay đặt dưới màn hình.
Xiaomi Mi 9T Pro mang thiết kế của Mi 9T nhưng tích hợp chip Snapdragon 855. Người dùng đánh giá cao màn hình AMOLED tràn viền chất lượng, hiệu suất tuyệt vời và tuổi thọ pin bền bỉ.
Với màn hình AMOLED lớn cùng 3 cảm biến ảnh và tuổi thọ pin cao là những ưu điểm lớn nhất của Samsung Galaxy A50 cho phép nó trở thành một trong những flaship trong phân khúc tầm trung cạnh tranh cao.
Xiaomi Redmi Note 8T là sự thay thế xứng đáng cho Redmi Note 7 với sự linh hoạt tuyệt vời. Tuy nhiên, thiết kế gần như không thay đổi so với người tiền nhiệm và giao diện của nó không mấy dễ chịu khi điều hướng./.

CnetFrance

Viết bình luận

Tin liên quan

Điểm mặt những mẫu điện thoại thông minh mới đang hot hiện nay

VOV.VN - Năm 2019 các nhà sản xuất điện thoại thông minh không ngừng tung ra những siêu phẩm đình đám của mình ở tất cả các phân khúc thị trường.

Chọn điện thoại thông minh nào cho sự khởi đầu mới?

VOV.VN - Chọn 1 điện thoại thông minh tốt sẽ giúp chủ sở hữu theo dõi sắp xếp tài liệu, chuẩn bị chương trình nghị sự hoặc nhắc nhở các cuộc hẹn tầm vĩ mô.

Điểm danh top 10 điện thoại thông minh hàng đầu

VOV.VN - Trong vô số chủng loại trên thị trường, 10 mẫu điện thoại thông minh dưới đây đang được đánh giá cao tại thời điểm này. 

Tin cùng chuyên mục