Nhiều mẫu điện thoại hấp dẫn ra mắt dịp đầu năm mới

6 mẫu điện thoại đáng chú ý trong tháng 1/2020

VOV.VN - Những chiếc điện thoại thông minh dưới đây được nhiều người hướng đến khi có hiệu suất, tuổi thọ pin hoặc cao cùng khả năng chụp ảnh ấn tượng.
6 mau dien thoai dang chu y trong thang 1/2020 hinh 1
Apple iPhone 11 Pro Max là một trong những điện thoại thông minh cao cấp tốt nhất cuối năm 2019, khi sở hữu nhiều tính năng mới, nổi bật là tuổi thọ pin ấn tượng, tính năng ảnh/video chất lượng.
6 mau dien thoai dang chu y trong thang 1/2020 hinh 2
Thiết kế tỉ mỉ từ màn hình đến bút, Samsung Galaxy Note 10+ tuy không có cổng jack mini như Samsung Galaxy S10 nhưng vẫn làm hài lòng người dùng bởi thông số kỹ thuật cao cấp của flagship này.
6 mau dien thoai dang chu y trong thang 1/2020 hinh 3
Huawei P30 Pro tập trung chủ yếu vào kỹ năng ảnh. Điện thoại này tích hợp cảm biến ảnh tương ứng với zoom quang 5x mang lại kết quả thực sự ấn tượng. Hơn thế, siêu phẩm còn hấp dẫn người dùng nhờ màn hình OLED cong 6,4 inch tuyệt đẹp, tuổi thọ pin khá bền và cảm biến dấu vân tay đặt dưới màn hình.
6 mau dien thoai dang chu y trong thang 1/2020 hinh 4
Xiaomi Mi 9T Pro mang thiết kế của Mi 9T nhưng tích hợp chip Snapdragon 855. Người dùng đánh giá cao màn hình AMOLED tràn viền chất lượng, hiệu suất tuyệt vời và tuổi thọ pin bền bỉ.
6 mau dien thoai dang chu y trong thang 1/2020 hinh 5
Với màn hình AMOLED lớn cùng 3 cảm biến ảnh và tuổi thọ pin cao là những ưu điểm lớn nhất của Samsung Galaxy A50 cho phép nó trở thành một trong những flaship trong phân khúc tầm trung cạnh tranh cao.
6 mau dien thoai dang chu y trong thang 1/2020 hinh 6
Xiaomi Redmi Note 8T là sự thay thế xứng đáng cho Redmi Note 7 với sự linh hoạt tuyệt vời. Tuy nhiên, thiết kế gần như không thay đổi so với người tiền nhiệm và giao diện của nó không mấy dễ chịu khi điều hướng./.

Theo CnetFrance

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close