6 mẫu tivi được đánh giá đang dẫn đầu thị trường TV 4K

VOV.VN - Tivi vẫn là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình và 6 mẫu tivi 4K dưới đây đang được đánh giá dẫn đầu thị trường thiết bị nghe nhìn.

Tivi Panasonic TX55EZ950E có màn hình OLED 55 inch thuộc dòng EZ có độ dày không quá 5 cm cùng kết nối hoàn chỉnh với 4 cổng HDMI 2.0 và 2 cổng USB, đầu đọc thẻ SD, cổng Ethernet, đầu ra quang học và một jack cắm tai nghe.
Tivi LG 55C7V màn hình OLED 55 inch có giao diện sử dụng thân thiện được nhiều người sử dụng đặt trong phòng khách.
Tivi Samsung T32E316EX chỉ với màn hình LED khiêm tốn 31 inch nhưng không kém các mô hình khác về chất lượng hình ảnh.
Tivi WeMoove WM-ISFMTV320 có màn hình LED 27 inch nhưng là "màn hình gương". Khi tắt, ti vi này biến mất thay vào đó là một chiếc gương thực sự.
Tivi Sony KD-55XE8505B với màn hình LED 55 inch cùng giao diện dễ chịu. Người dùng có thể ghi âm trên USB và 3 cổng kết nối sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, Sony KD-55XE8505B còn được trang bị 4 cổng HDMI 2.0, đầu ra quang học, 1 jack cắm tai nghe, khe PCMCIA và cổng Ethernet.
Tivi LG 86SJ957V màn hình LED cực lớn đến 86 inch là chiếc tivi thông minh có thể kết nối Internet và được cung cấp nhiều nội dung thông qua giao diện ưa dùng. Tivi có âm thanh ấn tượng nhò kết quả của sự hợp tác giữa LG và Harmon Kardon.
Tivi TCL U49C7006 được trang bị màn hình LED 49 inch và có tỷ lệ tương phản được đánh giá xuất sắc với hiệu ứng màu nổi trội. Sản phẩm cho hình ảnh với màu sắc tự nhiên và tính năng Full HD./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ra mắt Tivi Asano màn hình cong thế hệ mới

VOV.VN - Công ty Cổ phần Asano Việt Nam vừa ra mắt Tivi Asano màn hình cong thế hệ mới.

Điện máy mùa Tết: Tivi 4K hạ giá cả chục triệu đồng

Trong tháng Tết này, các hệ thống điện máy lớn đều đồng loạt giảm giá sản phẩm, trong đó tivi 4K là mặt hàng được hạ giá đáng kể.

Tin cùng chuyên mục