6 phụ kiện và tiện ích rất cần cho chuyến du lịch của bạn

6 phụ kiện và tiện ích rất cần cho chuyến du lịch của bạn

VOV.VN - Đây là những vật dụng và phụ kiện công nghệ gọn gàng trong túi xách hoặc trong hành lí, hữu ích cho các chuyến đi của bạn.
6 phu kien va tien ich rat can cho chuyen du lich cua ban hinh 1
1. Với zoom quang học thiên văn 125X, máy ảnh Nikon Coolpix 1000 (nặng 1,4 kg) có thể chụp ảnh một con bướm cách bạn 2km mà không có bất kỳ dấu hiệu rung nào nhờ hệ thống giảm rung quang học.
6 phu kien va tien ich rat can cho chuyen du lich cua ban hinh 2
2. Bộ 4 ống kính cảm biến hỗ trợ smartphone Pack Pro của Pixter cho phép cải thiện chất lượng ảnh chụp. Có 3 tùy chọn: zoom quang học 2X, góc rộng, mắt cá cho ảnh toàn cảnh.
6 phu kien va tien ich rat can cho chuyen du lich cua ban hinh 3
3. Bộ tích điện 20.000 mAh, mở khóa an toàn bằng dấu vân tay, va li Xtend có thể sạc điện cho 8 chiếc smartphone. Túi trước và sau của va li chứa cổng sạc lý tưởng cho máy tính trong khi bạn di chuyển.
6 phu kien va tien ich rat can cho chuyen du lich cua ban hinh 4
4. Tai nghe Bluetooth ATH-ANC900BT của Audio Technica với 35h hoạt động cung cấp tính năng giảm tiếng ồn bên ngoài và các điều khiển cảm ứng để quản lý nhạc hoặc kích hoạt tính năng nghe xung quanh.
6 phu kien va tien ich rat can cho chuyen du lich cua ban hinh 5
5. Thiết bị GPS Roadie của Invoxia cho phép gửi vị trí của thiết bị theo định kỳ để theo dõi lộ trình chính xác của vật mà nó đang được gắn lên. Thiết bị này có thể đặt trong xe ô tô, trên xe tay ga, va li đi du lịch.
6 phu kien va tien ich rat can cho chuyen du lich cua ban hinh 6
6. Được thiết kế dành riêng cho fan của Apple, pin ngoài Belkin Boostcharge 10K với cổng Lightning F7U046 có thể sạc 3 đến 4 lần chiếc iPhone của bạn và đảm bảo cho bạn thời lượng pin lên đến 70h./.

Theo Lefigaro

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close