Apple trình làng iPad Pro viền siêu mỏng

Apple trình làng iPad Pro viền siêu mỏng

VOV.VN - Apple vừa ra mắt chiếc iPad Pro mới với thiết kế viền siêu mỏng và tiến hành nâng cấp sản phẩm iMac và iMac Pro.

Theo nguồn tin từ Sina, sáng nay (6/6), hội nghị thường niên của Apple đã chính thức khai mạc tại San Jose, Mỹ.

apple trinh lang ipad pro vien sieu mong  hinh 1
So với chiếc iPad đầu tiên thì chiếc iPad Pro này có tốc độ mạnh hơn 500 lần

Tại buổi khai mạc, Apple đã ra mắt chiếc iPad Pro mới với thiết kế viền siêu mỏng và tiến hành nâng cấp sản phẩm iMac và iMac Pro. Trong đó, mức giá khởi điểm mà hãng đưa ra là 649 USD cho chiếc iPad Pro 10,5 inch  và 799 USD cho loại 12,9 inch.

iPad Pro mới có màn hình True Tone với gam màu rộng, độ sáng 600 nit, tốc độ làm tươi (refresh) đạt 120 Hz, gấp đôi so với màn hình bình thường. Điều này có nghĩa là chiếc iPad Pro mới này sẽ cho người xem trải nghiệm video trực tuyến một cách “mượt mà” hơn.

apple trinh lang ipad pro vien sieu mong  hinh 2
Apple đã ra mắt chiếc iPad Pro mới với thiết kế viền siêu mỏng

Ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị bộ xử lý Fusion A10X và được cải tiến tăng 40 % điện toán GPU. Như vậy, so với chiếc iPad đầu tiên thì chiếc iPad Pro này có tốc độ mạnh hơn 500 lần. Bên cạnh đó, máy còn sở hữu camera 12 megapixel, khẩu độ F/1.8 hỗ trợ chống rung quang học.

Được biết, hai phiên bản của chiếc iPad Pro này được cải tiến về dung lượng từ 32GB cho đến 64 GB. Trong đó, đối với iPad Pro 10,5 inch: Loại 64 GB có giá 649 USD, loại 256 GB có giá 749 USD, 512 GB có giá 949 USD. Còn với loại iPad Pro 12,9 inch: Loại 64GB có giá 799 USD, 256 GB có giá 899 USD, 512 GB có giá 1099 USD.

apple trinh lang ipad pro vien sieu mong  hinh 3
 Mức giá khởi điểm mà hãng đưa ra là 649 USD cho chiếc iPad Pro 10,5 inch  và 799 USD cho loại 12,9 inch.

Ngoài ra sản phẩm iPad lần này cung cấp thêm nhiều tính năng mới trên hệ iOS 11 dành cho iPad như ứng dụng quản lý tập tin, tính năng kéo thả và cho phép  tạo các file ứng dụng mới hay sắp xếp các file ứng dụng theo ngày, kích thước...

Phiên bản iPad với hệ điều hành iOS 11 này giống như Touchpad của hệ điều hành Mac OS, thông qua chức năng quản lý các tập tin có thể dễ dàng tìm chọn nội dung. Tính năng mới này của iPad đã nâng iPad lên một tầm cao mới, khiến nó không còn là một thiết bị giải trí thông thường mà còn trở thành một công cụ hữu ích cho giới văn phòng./.

Theo Sina

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Bphone 4 không có phím bấm

VOV.VN - Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, cho biết Bphone 4 sẽ có tên là Bphone B86 và là điện thoại không phím bấm.

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close