Bí quyết chọn mua laptop cho sinh viên

Bí quyết chọn mua laptop cho sinh viên

Trang bị laptop cho việc học tập là cần thiết nhưng để chọn được chiếc máy tính tốt với giá hợp lý là không phải đơn giản.
bi quyet chon mua laptop cho sinh vien hinh 1
Trên thị trường có khá nhiều mẫu laptop dành cho các bạn sinh viên. Nhưng khi chọn mua laptop, bạn phải tính đến việc nó có đáp ứng được nhu cầu sau này không.
bi quyet chon mua laptop cho sinh vien hinh 2
Nhu cầu laptop cho học tập bao gồm các nhóm như ứng văn phòng cơ bản, giải trí, xem phim, học online, Facebook… có thể mua Asus X455LA-WX470D, Lenovo IdeaPad 110 -14ISK, Dell Ins N3458/i3-5005U.
bi quyet chon mua laptop cho sinh vien hinh 3
Nhóm kỹ thuật gồm lập trình viên, thiết kế đồ họa đòi hỏi chiếc laptop có trình vi xử lý mạnh, card màn hình rời phục vụ chức năng đồ họa cao nên giá cũng cao hơn. Có thể chọn Dell Ins N3558/i5-5200U, Asus X541UJ-GO421, HP 15-ay166TX/i5 7200U.
bi quyet chon mua laptop cho sinh vien hinh 4
Bảng xếp hạng hãng laptop uy tín giúp bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng thiết bị tin học hoặc các trung tâm điện máy để trải nghiệm.
bi quyet chon mua laptop cho sinh vien hinh 5
Tốt nhất bạn nên đến tận nơi cửa hàng để được tư vấn và được tận tay trải nghiệm. Đồng thời cần tìm hiểu về chính sách đổi trả, bảo hành của cửa hàng, chính sách khuyến mại dành cho sinh viên.
bi quyet chon mua laptop cho sinh vien hinh 6
Cuối cùng, khi chọn mua một chiếc laptop nên để ý đến model, thông số CPU, dung lượng RAM, ô cứng, ổ đĩa quang CD/DVD, Card VGA, Màn hình; Pin cũng như Hệ điều hành laptop có thể sử dụng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close