Bkav bất ngờ bán trả góp Bphone lãi suất 0%

Bkav vừa công bố, từ 4/11 đến 17/12, người dùng sẽ được hưởng lãi suất 0% khi mua trả góp Bphone, với số tiền ban đầu bỏ ra khoảng 3 triệu đồng.

Bkav hợp tác cùng HD SAISON, một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam thực hiện chương trình bán hàng trả góp trong vòng 6 - 18 tháng.

Rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ bày tỏ muốn được mua Bphone song chưa đủ điều kiện tài chính, bởi vậy họ mong muốn sẽ có chương trình mua trả góp để có cơ hội được sở hữu Bphone.

Ông Vũ Văn Dũng, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh của Bkav cho biết: “Thời gian qua, chúng tôi nhận được nhiều ý kiến từ người tiêu dùng bày tỏ sự tự hào về một sản phẩm công nghệ cao “Made in Vietnam” nhưng chưa đủ tài chính để mua Bphone. Với chương trình hợp tác giữa Bkav và HD SAISON, chúng tôi muốn tạo điều kiện thuận lợi để nhiều người hơn nữa có thể mua và sử dụng Bphone”.

Là một sản phẩm mới nhưng Bphone đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường smartphone Việt Nam. Nếu như trước đây, phân khúc điện thoại cao cấp tại thị trường Việt Nam bị chiếm lĩnh bởi các thương hiệu nước ngoài, thì sự xuất hiện của Bphone đã đáp ứng được kỳ vọng của người dùng về một smartphone cao cấp thương hiệu Việt. Với hàng loạt các động thái gần đây của nhà sản xuất Bkav như: mở showroom trải nghiệm, phân phối tại các chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại di động, mở bán qua mạng hằng ngày thay vì hằng tuần và chương trình mua trả góp lãi suất 0%, có thể nói Bkav đang từng bước mở rộng thị trường một cách bài bản.

Mọi người có thể đặt mua Bphone theo hình thức trả bắt đầu từ ngày 4/11/2015.