Bkav sản xuất Smart Feature Phone 4G giá dưới 1 triệu đồng

VOV.VN - Sau hơn 5 năm theo đuổi dòng điện thoại cao cấp, Tập đoàn công nghệ Bkav vừa công bố sản xuất nhằm vào dòng điện thoại bình dân 4G, C85.

Nói về mục tiêu này, lãnh đạo tập đoàn cho biết : BKAV đặt mục tiêu chuyển đổi số hướng tới xã hội phổ cập smartphone 4G. Điện thoại C85 sẽ tới tay người dùng với giá chưa tới 1 triệu đồng. Để có mức giá này, Bkav sẽ hợp tác cùng một nhà mạng lớn tại Việt Nam trợ giá và phân phối Bkav-C85 trong tháng 7 tới.

Bkav sản xuất Smart Feature Phone 4G giá dưới 1 triệu đồng.

Với ưu thế nhỏ gọn, thời lượng pin lâu, dễ sử dụng, hiện nay, dòng điện thoại Feature Phone vẫn được ưa chuộng sử dụng như thiết bị thứ hai bên cạnh smartphone. Trong xu thế chuyển đổi số, nhu cầu về một chiếc điện thoại smartphone 4G có khả năng kết nối Internet, dùng cho những ứng dụng thiết yếu sẽ ngày một gia tăng.

Đặc điểm của C85 là đáp ứng các yêu cầu cơ bản như: đọc báo qua mạng, với dung lượng pin có thể dùng lên đến cả tuần không cần sạc, có thể truy cập các ứng dụng phổ biến như Facebook, YouTube, Google… Thậm chí, nhà sản xuất Bkav còn ưu ái đưa công nghệ ra lệnh bằng giọng nói vào dòng điện thoại mới này.

Bkav-C85 chạy trên hệ điều hành KaiOS, một phiên bản kế thừa của hệ điều hành KaiOS và được Bkav tối ưu cho người sử dụng Việt Nam./.

Viết bình luận