Cận cảnh chiếc ti vi mở xòe như đôi cánh trị giá 20.000 USD

VOV.VN - Chiếc TV Beovision Harmony có hệ thống loa xoay và khi mở lên nó sẽ mở rộng như đôi cánh của một con bướm. Nó có giá 20.000 USD.

Công ty chuyên thiết bị âm thanh Bang & Olufsen vừa công bố chiếc TV Beovision Harmony với các loa xoay và lan rộng như đôi cánh khi bạn bật nó lên. Ảnh: Business Insider.
Đây là một mẫu ti vi OLED được sản xuất bởi LG. Ảnh: Business Insider.
Nó được rao bán với giá 18.500 Euro, tương đương 20.100 USD (khoảng 445 triệu đồng). Sản phẩm được lên kệ vào tháng 10/2019. Ảnh: Business Insider.
Theo Bang & Olufsen, TV Beovision Harmony có thiết kế loa gấp có thể gập lại giống như "đôi cánh của một con bướm" khi được bật lên. Ảnh: Tech Radar.
Loa được làm từ các dải gỗ sồi và nhôm mỏng và che phía trước ti vi khi đang tắt hoặc lúc chỉ phát nhạc. Ảnh: Tech Radar.
Bên trong là màn hình ti vi LG OLED C9 77 inch, với giá LG là 7.000 USD. Ảnh: Engadget.
Chiếc ti vi có thể được đặt trên sàn với chân đế hoặc gắn lên tường. Ảnh: Digital Trends./.
A.V/VOV.VN(Tổng hợp)

Viết bình luận

Tin liên quan

Chọn ti vi nào cho cả gia đình cùng xem trong Tết này?

VOV.VN - Ti vi OLED trở nên phổ biến trong vài năm qua và mức giá giảm liên tục giúp người dùng có nhiều cơ hội lựa chọn hơn.

Ti vi màn hình lớn nào thực sự đáng mua trong năm 2019?

VOV.VN - Đầu năm 2019, một loạt các mẫu ti vi mới được ra mắt với tiêu chí màn hình ngày càng lớn. Vậy đâu là mẫu ti vi bạn nên cân nhắc để mua?

Điểm những mẫu ti vi màn hình mỏng nhất hiện nay

VOV.VN - Cùng với sự phát triển của công nghệ, màn hình ti vi ngày càng mỏng hơn, tạo phong cách riêng cho ngôi nhà mà không chiếm nhiều diện tích.

Cận cảnh chiếc ti vi cuộn tròn được thương mại đầu tiên trên thế giới

VOV.VN - LG vừa tung ra TV OLED 4K 65 inch thương mại đầu tiên thế giới có thiết kế màn hình cuộn lại được, có tên Signature OLED TV R.

Tin cùng chuyên mục