Chọn máy ảnh cho trẻ em dễ sử dụng và bền trong mùa hè này

Chọn máy ảnh cho trẻ em dễ sử dụng và bền trong mùa hè này

VOV.VN - Đưa máy ảnh cho trẻ nhỏ là một cách tuyệt vời để phát huy sự sáng tạo của chúng và kết quả thu được có thể bất ngờ trong những ngày hè này.
chon may anh cho tre em de su dung va ben trong mua he nay hinh 1
Con trẻ thích chụp ảnh, trong khi bạn cho rằng quá sớm để chúng dùng smartphone, một chiếc máy ảnh chuyên dụng dành riêng cho trẻ em có thể giúp trẻ giải phóng sự sáng tạo, giúp chúng ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu về các chuyến đi, ngày lễ và kỷ niệm của gia đình bạn.
chon may anh cho tre em de su dung va ben trong mua he nay hinh 2
Máy ảnh COOLPIX W100 là sản phẩm lý tưởng cho các chuyến đi đến bãi biển, với trọng lượng 177g, chịu nước ở độ sâu 10m; Tuổi thọ pin: 220 bức ảnh; Cảm biến: 13,2 MP 1 / 3,1 inch, do đó chất lượng ảnh ở mức trung bình.
chon may anh cho tre em de su dung va ben trong mua he nay hinh 3
FUJIFILM FINEPIX XP130 là một sản phẩm thân thiện với ngân sách,có trọng lượng 207g (bao gồm pin và thẻ nhớ); Chịu nước ở độ sâu 20m; Video Full HD; Tuổi thọ pin: 240 bức ảnh; Cảm biến: 16,4MP. Điểm hạn chế là chất lượng hình ảnh hạn chế và không có video 4K.
chon may anh cho tre em de su dung va ben trong mua he nay hinh 4
INSTAX MINI 70 có thể dễ dàng hấp dẫn trẻ em nhờ khả năng in ảnh ngay sau khi chụp. Máy ảnh có trọng lượng: 281g (không có pin hoặc gói phim); Không chịu được nước; Tuổi thọ pin: 300 bức ảnh. Điểm hạn chế là sẽ tốn tiền phim và không có bản xem trước kỹ thuật số.
chon may anh cho tre em de su dung va ben trong mua he nay hinh 5
VTECH KIDIZOOM 5.0 có giá rẻ, màu sắc sặc sỡ phù hợp với trẻ nhỏ. Tuy nhiên không chịu được nước và cảm biến độ phân giải tốt nên chất lượng hình ảnh chỉ ở mức độ trung bình.
chon may anh cho tre em de su dung va ben trong mua he nay hinh 6
GOPRO HERO7 là dạng máy ảnh hành động có kích thước siêu nhỏ, nhẹ với chất lượng hình ảnh và video khá ổn, chịu nước tốt, cảm biến 10MP./.

Theo T3

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Có nên dồn tiền mua vàng lúc này?

VOV.VN - Theo một số chuyên gia, giá vàng hiện tăng cao và có thể tăng trong trung, dài hạn nên người dân không nên đầu tư vàng “lướt sóng”.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close