Chọn máy ảnh kỹ thuật số chụp ảnh đẹp cả trong điều kiện ánh sáng yếu

VOV.VN - Máy ảnh kỹ thuật số lai giữa máy compact chuyên gia và máy ảnh DSLR, nhỏ gọn, ít cồng kềnh hơn, dễ sử dụng nhưng chất lượng ảnh tốt.

Sony A7R III (Alpha 7R III) được đánh giá là một trong những sản phẩm lai tốt nhất thị trường, tích hợp cảm biến ổn định 42,4 megapixel cung cấp những bức ảnh đẹp ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Nikon Z6 sở hữu màn hình cảm ứng rất hoàn chỉnh, chất lượng hình ảnh đẹp, video 4K 30p mà không bị cắt, ổn định cảm biến hiệu quả, hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu, chụp nhanh hơn, đo độ sáng tốt hơn và cân bằng trắng tự động chính xác hơn.
Fujifilm X-T3 sở hữu hộp APS-C đẹp, nhỏ gọn và rất thân thiện với người dùng. Với khả năng lấy nét tự động nhanh và nhạy, cũng như tốc độ 30 khung hình/giây, máy ảnh này cung cấp hình ảnh tuyệt đẹp, lên tới 3200 hoặc 6400 ISO. XT-3 được trang bị kính ngắm điện tử.
Sony Alpha 6300 (A6300) cung cấp chất lượng hình ảnh đẹp nhờ lấy nét tự động hiệu quả hơn so với người tiền nhiệm Alpha 6000. Máy ảnh hỗ trợ ánh sáng yếu và có khả năng quay 4K hoàn hảo.
Panasonic Lumix G9 kế thừa nhiều tính năng của Lumix GH5 lai chuyên nghiệp. Ngoài khả năng tự động tốc độ 12, thậm chí 60 khung hình/giây với màn trập điện tử, Lumix G9 tạo nên sự khác biệt nhờ khả năng tự động lấy nét cực nhanh và siêu nhạy.
Panasonic Lumix GX80 là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người muốn tận hưởng những lợi ích mà một chiếc máy ảnh lai đem lại so với một chiếc máy ảnh DSLR có cùng mức giá: nhỏ gọn hơn, nhanh hơn, hệ thống lấy nét tự động phức tạp hơn và nhiều tính năng, trong đó có quay video Ultra HD./.
CTV Quế Ánh/VOV.VN
CnetFrance

Viết bình luận

Tin liên quan

Có gì mới trong dòng iPad mini được chờ đợi từ lâu?

VOV.VN - iPad mini 4 đã được phát hành từ năm 2015. iPad mini 5 vừa ra mắt là sự bất ngờ ngoài mong đợi của những người hâm mộ Apple.

Huawei Mate 30 sẽ có màn hình kép và camera siêu zoom?

VOV.VN - Huawei Mate 30 sẽ ra mắt vào tháng 10/2019, được dự đoán có màn hình kép và camera siêu zoom.

Xem xét smartphone đầu tiên có màn hình Oled 4K

VOV.VN - Tiếp tục xu hướng thử nghiệm màn hình, lần này Sony đã ra mắt smartphone có màn hình Oled 4K đầu tiên là Xperia 10 và Xperia 10 Plus.

Camera an ninh với công nghệ nhận dạng khuôn mặt

VOV.VN - Camera an ninh ngoài là thiết bị thay thế cho đôi mắt, tai kỹ thuật số, giờ đây còn được tích hợp thêm công nghệ nhận dạng khuôn mặt, tăng độ an toàn.

Tin cùng chuyên mục