Chọn máy ảnh kỹ thuật số chụp ảnh đẹp cả trong điều kiện ánh sáng yếu

Chọn máy ảnh kỹ thuật số chụp ảnh đẹp cả trong điều kiện ánh sáng yếu

VOV.VN - Máy ảnh kỹ thuật số lai giữa máy compact chuyên gia và máy ảnh DSLR, nhỏ gọn, ít cồng kềnh hơn, dễ sử dụng nhưng chất lượng ảnh tốt.
chon may anh ky thuat so chup anh dep ca trong dieu kien anh sang yeu hinh 1
Sony A7R III (Alpha 7R III) được đánh giá là một trong những sản phẩm lai tốt nhất thị trường, tích hợp cảm biến ổn định 42,4 megapixel cung cấp những bức ảnh đẹp ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
chon may anh ky thuat so chup anh dep ca trong dieu kien anh sang yeu hinh 2
Nikon Z6 sở hữu màn hình cảm ứng rất hoàn chỉnh, chất lượng hình ảnh đẹp, video 4K 30p mà không bị cắt, ổn định cảm biến hiệu quả, hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu, chụp nhanh hơn, đo độ sáng tốt hơn và cân bằng trắng tự động chính xác hơn.
chon may anh ky thuat so chup anh dep ca trong dieu kien anh sang yeu hinh 3
Fujifilm X-T3 sở hữu hộp APS-C đẹp, nhỏ gọn và rất thân thiện với người dùng. Với khả năng lấy nét tự động nhanh và nhạy, cũng như tốc độ 30 khung hình/giây, máy ảnh này cung cấp hình ảnh tuyệt đẹp, lên tới 3200 hoặc 6400 ISO. XT-3 được trang bị kính ngắm điện tử.
chon may anh ky thuat so chup anh dep ca trong dieu kien anh sang yeu hinh 4
Sony Alpha 6300 (A6300) cung cấp chất lượng hình ảnh đẹp nhờ lấy nét tự động hiệu quả hơn so với người tiền nhiệm Alpha 6000. Máy ảnh hỗ trợ ánh sáng yếu và có khả năng quay 4K hoàn hảo.
chon may anh ky thuat so chup anh dep ca trong dieu kien anh sang yeu hinh 5
Panasonic Lumix G9 kế thừa nhiều tính năng của Lumix GH5 lai chuyên nghiệp. Ngoài khả năng tự động tốc độ 12, thậm chí 60 khung hình/giây với màn trập điện tử, Lumix G9 tạo nên sự khác biệt nhờ khả năng tự động lấy nét cực nhanh và siêu nhạy.
chon may anh ky thuat so chup anh dep ca trong dieu kien anh sang yeu hinh 6
Panasonic Lumix GX80 là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người muốn tận hưởng những lợi ích mà một chiếc máy ảnh lai đem lại so với một chiếc máy ảnh DSLR có cùng mức giá: nhỏ gọn hơn, nhanh hơn, hệ thống lấy nét tự động phức tạp hơn và nhiều tính năng, trong đó có quay video Ultra HD./.

Theo CnetFrance

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close