Chọn mua loa Bluetooth chất lượng cao chống thấm tốt

VOV.VN - Ở nhà, trong văn phòng hay khi đang di chuyển, loa di động Bluetooth luôn là giải pháp lý tưởng để thỏa mãn nhu cầu âm nhạc.

Bose SoundLink Revolve + mạnh mẽ và cung cấp âm thanh đa hướng chất lượng cao, Bose SoundLink Revolve + được chứng nhận IPX4, có thể nổi và hoạt động trong nước.
Megaboom 3 Ultimate Ears có chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng chứng nhận IPX7 chống bụi và chống thấm.
Bose Revolve là loa Bluetooth cung cấp âm thanh 360 độ cùng khả năng chống thấm (IPX4), chức năng rảnh tay và thời gian hoạt động trong vòng 12 giờ.
Ultimate Ears Wonderboom có lợi thế với âm trầm mạnh mẽ cùng tính năng chống thấm hoàn toàn (IPX7) và chống sốc, hoạt động lên đến 10 giờ.
JBL Flip 4 với tính năng chống thấm hoàn toàn (IPX7) cho âm thanh mạnh mẽ, chế độ rảnh tay và được hỗ trợ bởi các trợ lý cá nhân Siri và Google.
Với thiết kế siêu nhỏ gọn, tròn và có móc tiện dụng, Clip 3 là loa Bluetooth chống thấm và chống sốc chinh phục các nhà thám hiểm và những người chơi thể thao.
Tận dụng thiết kế mạnh mẽ và chống thấm (IPX7), loa Tribit MaxSound Plus cung cấp âm trầm tương đối sâu và thêm đầu kết nối các thiết bị không có Bluetooth./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hô “biến” rác thải nhựa thành loa bluetooth

VOV.VN -Trước vấn nạn rác thải nhựa tràn ngập bãi biển, 2 nhà phát minh trẻ người Anh đã nảy ra ý tưởng: tái chế rác thải nhựa thành những chiếc loa Bluetooth.

Sony trình làng nhiều mẫu loa độc đáo

VOV.VN - Sony đã giới thiệu tới thị trường Việt Nam nhiều mẫu loa mới giúp nâng tầm giải trí tại gia thực thụ, đặc biệt là mẫu loa thủy tinh LSPX S1 - S2.

Loa thủy tinh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

VOV.VN - Sony đã đi trước một bước so với các đối thủ tại Việt Nam để trở thành hãng đầu tiên ra mắt sản phẩm loa thủy tinh mới lạ cả về hình thức và tính năng.

Tin cùng chuyên mục