TikTok có Giám đốc điều hành mới

Cựu giám đốc của Walt Disney trở thành ông chủ của TikTok

VOV.VN - Cựu giám đốc Kevin Mayer sẽ đảm nhiệm chức vụ giám đốc điều hành của ứng dụng TikTok kể từ đầu tháng 6 tới.

Hôm qua (18/5), Người đại diện tập đoàn công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc ByteDance đã đưa ra thông báo về việc, ông Kevin Mayer - cựu giám đốc kinh doanh của tập đoàn giải trí truyền thông đa phương tiện lớn nhất thế giới Walt Disney, sẽ trở thành giám đốc điều hành của ứng dụng TikTok – ứng dụng tạo video nổi tiếng trong thời kỳ cách ly Covid-19 thuộc sở hữu của tập đoàn ByteDance.

tiktok co giam doc dieu hanh moi hinh 1

Kevin Mayer trở thành giám đốc điều hành của TikTok sau khi rời Disney. (Ảnh: The Verge)

Theo thông báo, Cựu giám đốc bộ phận kinh doanh trực tiếp với khách hàng của WaltDisney - Kevin Mayer sẽ đảm nhiệm chức vụ giám đốc điều hành của ứng dụng TikTok kể từ đầu tháng 6 tới. Ông Trương Nhất Minh - Chủ tịch Tập đoàn ByteDance cũng khẳng định ông tin tưởng vào nền tảng kinh nghiệm của Kevin Mayer có thể đảm nhiệm tốt chức vụ này.

Ứng dụng quay và tạo video TikTok của tập đoàn giải trí ByteDance đã ra mắt thị trường vào năm 2017, hiện nay ứng dụng này ngày càng phổ biến không chỉ tại Trung Quốc mà còn tại nhiều quốc gia khác, đặc biệt trong thời gian các hạn chế xã hội được áp dụng do dịch Covid-19 bùng phát. Theo thống kê, chỉ trong vòng 3 tháng gần đây đã có hơn 65 triệu lượt tải ứng dụng này trên khắp thế giới./.

Theo Reuters, AFP

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close