CodeGym đào tạo IT cho những người bắt đầu từ con số 0 chỉ trong vòng 20 tuần

Đà Nẵng ra mắt chương trình đào tạo lập trình viên siêu tốc

VOV.VN - Với mô hình này, CodeGym hướng tới góp phần đáng kể vào giải quyết nhu cầu nhân lực công nghệ thông tin tại TP Đà Nẵng.

Ngày 23/11, Công ty CP CodeGym Việt Nam công bố ra mắt mô hình cung cấp nhân lực công nghệ thông tin siêu tốc cho thị trường Đà Nẵng. Với mô hình này, CodeGym hướng tới góp phần đáng kể vào giải quyết nhu cầu nhân lực công nghệ thông tin tại TP Đà Nẵng.

Theo dự báo, TP Đà Nẵng cần thêm tới 22.000 nhân lực công nghệ thông tin vào năm 2030. Dự kiến, CodeGym sẽ cung cấp cho Đà Nẵng 500 lập trình viên vào năm 2020 và 1.000 lập trình viên từ năm 2021 trở đi.

codegym dao tao it cho nhung nguoi bat dau tu con so 0 chi trong vong 20 tuan hinh 1
Mô hình “Trại huấn luyện code” đã chứng minh được tính hiệu quả và ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới.

Đây là mô hình đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp theo phương pháp huấn luyện trong thời gian ngắn, thực hành liên tục và cường độ cao nhằm mục tiêu học viên tốt nghiệp có thể đảm nhận ngay vị trí lập trình viên full-stack tại các doanh nghiệp.

Xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ năm 2011, mô hình “trại huấn luyện code” đã chứng minh được tính hiệu quả và ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới khi đào tạo được lực lượng lập trình viên chất lượng cao chỉ trong một thời gian ngắn.

codegym dao tao it cho nhung nguoi bat dau tu con so 0 chi trong vong 20 tuan hinh 2
CodeGym đào tạo lực lượng lập trình viên chất lượng cao chỉ trong một thời gian ngắn.

Mô hình này được Ngân hàng Thế giới (World Bank) và Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) khuyến nghị, hỗ trợ áp dụng để phát triển nghề nghiệp cho lao động trẻ tại các nước đang phát triển.

Bằng việc cam kết 100% việc làm, Coding Bootcamp của CodeGym đưa đến cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ cho những người bắt đầu từ con số 0 chỉ trong vòng 20 tuần. Học viên sẽ nhận được việc làm ngay trong 30 ngày sau khi học xong với mức lương trung bình từ 6 - 15 triệu đồng./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close