Facebook sẽ cấm quảng cáo khẩu trang y tế

VOV.VN - Facebook cấm quảng cáo khẩu trang y tế như một nỗ lực ngăn chặn việc lợi dụng mạng xã hội khai thác mối quan tâm của cộng đồng về dịch Covid-19.

Ông Rob Leathern, Giám đốc quản lý sản phẩm của Facebook cho biết, Facebook có các nhóm đang theo dõi chặt chẽ tình hình Covid-19 và sẽ cập nhật các chính sách cần thiết nếu thấy mọi người cố gắng lợi dụng tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng này.

Facebook sẽ cấm quảng cáo khẩu trang y tế trong những ngày tới.

Theo đó, lệnh cấm tạm thời bao gồm các quảng cáo trên nền tảng truyền thông xã hội cũng như các danh mục thương mại trên Facebook Marketplace. Facebook cho biết họ sẽ bắt đầu thực thi lệnh cấm trong những ngày tới./.


Hoàng Nguyễn/VOV1
Mainichi

Viết bình luận

Tin liên quan

Facebook cấm quảng cáo liên quan đến tiền số

Facebook Inc. cho biết sẽ cấm các quảng cáo liên quan đến tiền số vì cho rằng những nội dung này thường gây nhầm lẫn hoặc mang tính lừa đảo.

Facebook cam kết ngăn chặn thông tin vi phạm pháp luật

VOV.VN - Chiều 26/4, bà Monika Bickert, Giám đốc Chính sách nội dung toàn cầu của Tập đoàn Facebook có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn.

Facebook cấm các ứng dụng đoán tính cách người dùng

VOV.VN - Facebook sẽ cấm các ứng dụng đố vui về tính cách do các ứng dụng này từ nhiều năm nay đã thu thập và lưu trữ rất nhiều thông tin của người dùng.

Tin cùng chuyên mục