Instagram cập nhật tính năng lưu giữ video phát trực tiếp

VOV.VN - Bản cập nhật của ứng dụng di động Instagram cho phép lưu giữ một video phát trực tiếp để chia sẻ khi cần thiết.

Ứng dụng Instagram vừa tung ra bản cập nhật được người hâm mộ chờ đợi cho phép lưu giữ video phát trực tiếp. Có sẵn trên phiên bản 10.12 của ứng dụng iOS và Android, Instagram cho phép lưu sự hiện diện của Live, nhưng chỉ trên bộ nhớ của điện thoại thông minh.

Khác với phiên bản trước, khi việc phát trực tiếp kết thúc, video sẽ biến mất khỏi ứng dụng. Ở bản cập nhật, người dùng có thể thay đổi điều này bằng cách ấn vào nút “lưu” ở phía trên bên phải màn hình.

Người dùng có thể dễ dàng lưu lại video sau khi phát trực tiếp với bản cập nhật mới của Instagram. (Ảnh: 01net.com)
Tính năng này cũng đã được thử nghiệm trên Android. Video được lưu lại một cách nhanh chóng trên điện thoại thông minh, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu trước khi bạn có thể sử dụng điện thoại vào tác vụ khác.

Sau khi lưu video vào bộ nhớ máy, sẽ không có gì ngăn cản khi bạn chia sẻ nó trên các mạng xã hội. Dung lượng mỗi phút video MP4 vào khoảng 20 MB.

Theo đánh giá, đây là bản cập nhật được các fan hâm mộ Instagram chờ đón, nhưng tiếc là chất lượng hình ảnh của video (độ phân giải 720 x 1216 pixel) không được tốt như mong đợi.

Người dùng Instagram cũng muốn các phản hồi của họ được lưu cùng video nhưng điều chưa có trên phiên bản Android./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Instagram thử nghiệm hỗ trợ đa tài khoản trên Android

VOV.VN - Nhiều khả năng phiên bản 7.12 của ứng dụng Instagram trên Android sẽ mang đến khả năng hỗ trợ đa tài khoản.

Instagram hỗ trợ đa tài khoản cho cả iOS và Android

VOV.VN -Instagram cuối cùng cũng đã bổ sung hỗ trợ thiết lập đa tài khoản.

Instagram sẽ hiển thị số lượt xem video

VOV.VN -Hôm nay, mạng xã hội tập trung vào hình ảnh do Facebook sở hữu, Instagram, đã trở lại với một tính năng mới được công bố.

Tin cùng chuyên mục