iPhone 6s giảm giá mạnh dọn đường cho iPhone 7

iPhone 6s giảm giá mạnh dọn đường cho iPhone 7

Việc điều chỉnh giá bán iPhone 6s giảm sâu được xem là động thái phù hợp trước khi iPhone 7 sẽ ra mắt vào ngày 7/9 tới đây.

Một nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam vừa mới có đợt điều chỉnh giá bán của iPhone 6s phiên bản có bộ nhớ trong thấp nhất. Mức giảm từ 18,49 triệu đồng xuống còn 16,99 triệu đồng. Và nếu khách hàng mua trực tuyến, mức giá của sản phẩm sẽ giảm còn 16,49 triệu đồng.

Việc giảm đến 2 triệu đồng cho iPhone 6s có thể xem là nhiều. Nhưng so với mặt bằng chung các mẫu flagship đã có tuổi đời 1 năm trên thị trường di động, mức giá 16,49 triệu đồng vẫn có thể xem là cao.

iphone 6s giam gia manh don duong cho iphone 7 hinh 1
iPhone 6s được điều chỉnh giảm từ 18,49 triệu đồng xuống còn 16,99 triệu đồng. (Ảnh: Internet)
Đây là lần thứ 2 iPhone 6s chính hãng có đợt điều chỉnh giá. Trước đây, mức giá khởi điểm của iPhone 6s phiên bản 16GB lên đến 18,89 triệu đồng, và giảm xuống còn 18,49 triệu đồng.

Đây chắc chắn là thời điểm hợp lý để các nhà bán lẻ Việt Nam tiến hành giảm sâu giá bán của iPhone 6s. Bởi vào ngày 7/9 tới đây, Apple sẽ mang đến cho toàn thế giới phiên bản kế nhiệm của mẫu sản phẩm này (có thể là iPhone 7). 

Tuy không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với iPhone 6s, nhưng iPhone 7 được xem là bản nâng cấp đáng giá về mặt tính năng và phần cứng như khả năng chống nước, hỗ trợ sạc không dây, sạc nhanh, tai nghe AirPods, bộ nhớ trong tối thiểu 32GB, thêm màu mới và hệ thống camera kép trên iPhone 7 Plus./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close