Iphone tại Thế Giới Di Động “được lòng” người Hà Nội

VOV.VN - Mua iPhone hàng hiệu, cơ hộ trúng xe Liberty hiệu” là chương trình đặc biệt dành riêng cho các khách hàng ở khu vực Hà Nội của Thế Giới Di Động.

Tôi chỉ định mua một chiếc iPhone mới thay cho chiếc điện thoại đã cũ, nhưng không ngờ lại may mắn đến thế khi vừa có điện thoại mới lại vừa có xe xịn để chạy chơi Tết... Hạnh phúc quá, không biết nói gì hơn !”, anh Khanh – chủ nhân của chiếc Liberty mới toanh trong chương trình mua iPhone trúng Liberty tại Thế Giới Di Động Hà Nội, không giấu được sự vui sướng....

Sắm dế xịn, lái xe sang – rộn ràng Hà Nội

“Mua iPhone hàng hiệu, cơ hộ trúng xe Liberty hiệu” là chương trình đặc biệt dành riêng cho các khách hàng ở khu vực Hà Nội, như một lời tri ân chân thành của Thế Giới Di Động dành cho các khách hàng thủ đô.

Chương trình kéo dài từ tháng 6 đến hết tháng 12 năm 2016, với 3 xe Liberty mỗi tháng dành cho 3 khách hàng may mắn nhất khi mua Iphone từ 5s trở lên tại bất cứ cửa hàng nào của Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh trong khu vực Hà Nội. 

Anh Nguyễn Văn Khanh – chủ nhân chiếc Liberty đầu tiên 

Theo thông tin từ Thế Giới Di Động, từ tháng 6 đến nay đã có 12 khách hàng trúng giải, mỗi giải một chiếc Liberty trị giá lên đến 60 triệu đồng. Chương trình với giải thưởng cao và thực tế này hiện vẫn đang là “điểm nóng” khuyến mãi tại thủ đô.

Chị Lan Anh- chủ nhân của 1 trong 3 chiếc Liberty tháng 8 khoe: “Chị vốn chưa định mua điện thoại đâu, nhưng suốt mấy tuần đi làm về chạy ngang qua Thế Giới Di Động thấy treo banner chương trình rầm rộ quá. Vào công ty thì gặp mấy chị đồng nghiệp cũng bàn tán, chị đùa rằng sẽ đi mua điện thoại Iphone để rinh xe mới về đi làm cho coi. Ai ngờ chị lại may mắn thật em ạ, hôm nhận tin báo của cửa hàng mà cứ tưởng mình nghe nhầm.” 

 

Những tháng qua, iPhone tại Thế Giới Di Động nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng có nhu cầu mua điện thoại tại đây vì chương trình trúng lớn và nhiều ưu đãi đi kèm. Kể cả khách hàng chưa có nhu cầu mua sắm điện thoại mới dường như cũng bị lung lay bởi những thông tin hấp dẫn. Hiện tại, chương trình tìm cơ hội đón xe Liberty du xuân với iPhone vẫn đang tiếp tục kéo dài từ nay đến hết tháng 12 và vẫn chỉ dành riêng cho khu vực Hà Nội. 9 chiếc Liberty cuối cùng tại Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh vẫn đang chờ đón chủ nhân.

“Dân nhập cư” mang tâm tình người Hà Nội

Với mật độ phủ sóng của nhiều cửa hàng điện thoại trên khắp thủ đô, điện thoại iPhone mua đâu chẳng có, nhưng iPhone tại Thế Giới Di Động lại nhận được sự tin tưởng của người dân nơi đây.

Anh Thường, chủ nhân sở hữu chiếc Liberty thứ 2, chia sẻ: “Thị trường iPhone rất sôi động, chỉ cần một cuộc điện thoại là có ngay một chiếc. Nhưng về chất lượng và nguồn gốc thì tôi chỉ tin tưởng khi mua tại Thế Giới Di Động...”

Anh Thường trong ngày giải thưởng tại Thế Giới Di Động

Không phải “khai sinh” từ Hà Nội nhưng Thế Giới Di Động lại nhanh chóng hòa nhập và nhận được sự ủng hộ của nơi đây. Ngay khi đến với Hà Nội, Thế Giới Di Động đã tìm hiểu tâm lý tiêu dùng, thị hiếu và tính cách con người Thủ đô để mang đến sự phục vụ tốt nhất.

Ngoài việc luôn đảm bảo nguồn hàng chất lượng, đa dạng phong phú; cung cách tiếp đón và chăm sóc khách hàng của nhân viên hệ thống cũng được đánh giá rất cao về sự chu đáo, chuẩn mực. Những chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn luôn được diễn ra liên tục suốt năm cũng là một phần quan trọng tạo sự hứng khởi cho khách hàng tìm đến mua sắm.

Sự kiên nhẫn và thấu hiểu đã làm nên sự tin tưởng của người dân nơi đây với Thế Giới Di Động, bởi vậy một chương trình khuyến mãi mua iPhone đẳng cấp trúng xe máy sành điệu đã lôi cuốn được người tiêu dùng Hà Nội./.

Chương trình mua iPhone trúng Liberty dành riêng cho khu vực Hà Nội vẫn đang tiếp diễn cho đến hết tháng 12 với 9 chiếc Liberty còn lại. Áp dụng cho tất cả khách hàng mua online hay trực tiếp tại hệ thống Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động.

Ngoài ra, khách hàng khắp cả nước có thể mua iPhone với chương trình giảm giá từ 2 đến 3 triệu đồng hoặc mua trả góp với lãi suất 0%.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể truy cập website: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/mua-iphone-trung-xe-thang-9-883646?clearcache=1https://www.thegioididong.com/tao-giam-soc hoặc gọi đến số hotline: 1800.1060 để được hỗ trợ tốt nhất. 

 

Tin liên quan

Lý giải nguyên nhân Thế giới di động lãi gần 5 tỷ đồng mỗi ngày
Lý giải nguyên nhân Thế giới di động lãi gần 5 tỷ đồng mỗi ngày

VOV.VN -Công ty cổ phần đầu tư Thế giới di động (MWG) đang “ăn nên làm ra” với khoản lãi khổng lồ đạt 835 tỷ đồng trong 6 tháng (tăng 83%).

Lý giải nguyên nhân Thế giới di động lãi gần 5 tỷ đồng mỗi ngày

Lý giải nguyên nhân Thế giới di động lãi gần 5 tỷ đồng mỗi ngày

VOV.VN -Công ty cổ phần đầu tư Thế giới di động (MWG) đang “ăn nên làm ra” với khoản lãi khổng lồ đạt 835 tỷ đồng trong 6 tháng (tăng 83%).