Lộ diện những smartphone có màn hình tràn viền độc đáo

Màn hình tràn viền được dự báo là tính năng không thể thiếu trên các mẫu smartphone 2018 và dưới đây là những “người tiên phong”.

iPhone X là mẫu smartphone cao cấp mới nhất của Apple vừa bán trên thị trường. Thiết bị này ngay lập tức xuất hiện tại Việt Nam theo con đường xách tay và giá chào báo ở mức 30 triệu đồng trở lên.
Samsung trang bị cho máy màn hình kích cỡ 6,3 inch đạt độ phân giải 2K. Màn hình này sử dụng công nghệ Infinity Display, giúp cho kích thước nhỏ gọn hơn thế hệ trước mà vẫn đảm bảo khả năng trải nghiệm màn hình lớn.
Đây là dòng sản phẩm mới nhất của Oppo tích hợp màn hình tràn viền, tỷ lệ 18:9, giúp hình ảnh hiển thị rộng hơn và kích thước được thu lại nhỏ gọn, vừa tay. Màn hình này có độ phân giải FHD+ 2160 x 1080 pixel.
Đây là sản phẩm tầm trung đầu tiên có tỉ lệ màn hình 18:9 được bán ở Việt Nam. Vivo trang bị cho máy màn hình Fullview Display kích thước 5,99 inch có tỉ lệ màn hình 18:9.
Nova 2i là thiết bị đầu tiên của Huawei trang bị công nghệ hiển thị Full View tràn viền, kích thước 5,9 inch. Tỉ lệ màn hình cải thiện và gia tăng không gian trải nghiệm trên màn hình lên đến 83%./.

Viết bình luận