Nhiều di động bom tấn giảm giá tiền triệu

Tháng 4 chứng kiến biến động lớn về giá của nhiều di động cao cấp bởi đây là thời điểm thị trường chào đón nhiều model đời mới.

iPhone 7, 7 Plus Jet Black (giảm 3 triệu đồng): Từ chỗ là smartphone hot nhất trên thị trường, iPhone Jet Black giờ đây trở thành mặt hàng ế ẩm, cần giảm giá để thanh lý. Từ hàng xách tay cho đến chính hãng, người dùng đều đang chứng kiến màn giảm giá của những chiếc iPhone thời thượng này. Các đại lý lớn đang công bố chương trình giảm giá lên đến 3 triệu cho iPhone Jet Black. Chẳng hạn, iPhone 7 128 GB Jet Black giờ đây có giá bán chỉ 18,8 triệu đồng, 7 Plus là 22,2 triệu đồng.
Samsung Galaxy S7 edge (giảm 1,5 triệu đồng): S8 và S8+ sắp về nước với những chương trình bán lẻ lớn chưa từng thấy. Dễ hiểu khi model đời cũ hơn là Galaxy S7 edge giảm giá mạnh để dọn đường. Giờ đây, người dùng có thể mua những chiếc S7 edge bản tiêu chuẩn với giá khoảng 14 triệu đồng, bản Black Pearl dung lượng 128 GB giá 15,49 triệu đồng. Ngay cả khi giảm giá, chưa chắc S7 edge đã thu hút nhiều tín đồ Samsung bởi tâm trí của họ đã dồn hết vào bộ đôi S8.Chú thích ảnh
HTC U Ultra (giảm 1 triệu đồng): Sau màn giảm giá mạnh vào cuối tháng 3, U Ultra tiếp tục giảm thêm 1 triệu đồng vào cuối tháng 4. Hiện tại, máy có giá 14,99 triệu đồng. Với số tiền đó, người dùng có thể sở hữu một chiếc di động màn hình lớn, chất lượng hiển thị trên cả tuyệt vời, camera chất lượng cao và ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới so với smartphone dòng One trước đây. 
Sony Xperia XZ (giảm 1 triệu đồng): Tương tự S7 edge, động thái giảm giá XZ đơn thuần là để chào đón chiếc XZs. Với giá bán 10,99 triệu đồng, có thể nhiều người sẽ cân nhắc chọn mua XZ bởi điểm thua sút gần như duy nhất của nó so với model đàn em là không thể quay video siêu chậm 960 khung hình/giây. Thiết kế của máy, kích thước màn hình hoàn toàn tương đồng. Thông số kỹ thuật của XZ có thể không mạnh mẽ nhất nhưng như vậy là thừa đủ để thực hiện mọi tác vụ nặng nề nhất.
iPhone 6 32 GB (giảm 1,5 triệu đồng): Có giá niêm yết là 10 triệu đồng nhưng nhiều nhà bán lẻ đã chủ động giảm giá 1,5 triệu đồng cho iPhone 6 32 GB. Với giá bán 8,5 triệu đồng, nó có khả năng cạnh tranh tốt hơn với hàng loạt di động Android tầm trung đang hot hiện nay. 
Sony Xperia M5 (giảm 500.000 đồng): Trong khi nhiều di động cao cấp ồ ạt giảm giá, phân khúc di động tầm trung khá im ắng. Gần như chỉ có Xperia M5 là di động tầm trung đáng chú ý giảm giá trong tháng qua. Nằm trong đợt giảm giá hàng loạt model dòng Xperia, điện thoại cỡ trung của Sony hiện có giá bán 6 triệu đồng. 
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên