Những bộ loa di động thông minh không chỉ biết phát nhạc

VOV.VN - Những mẫu loa kết nối không dây có tích hợp phần mềm ngoài nghe nhạc còn có thể đáp ứng các yêu cầu của bất cứ ai khi cần 1 trợ lý ảo.

Loa Google Home chưa khi nào mất đi sự ưa chuộng bởi đã tìm được sự thỏa hiệp lý tưởng giữa âm lượng và âm sắc. Cường độ âm thanh của Google Home đủ để bao trùm toàn bộ bất cứ phòng khách nào.
Amazon Echo (3E Gen) là bộ loa được thiết kế tròn, có 4 nút điều khiển và cung cấp âm lượng mạnh mẽ, đặc biệt với các âm trầm.
Apple HomePod được mệnh danh là “Vua âm thanh” khi loa hoạt động với các dịch vụ của Apple (Apple Music, HomeKit và Siri).
Amazon và Google cung cấp các phiên bản loa nhỏ gọn Echo Dot (thê hệ thứ 3) và Google Nest Mini phù hợp với các không gian nhỏ.
Amazon Echo Plus được trang bị loa tweeter 20 mm và loa bass 76 mm, đủ để phát âm thanh 360 độ Dolby đủ để khuấy động bất cứ không gian nào.
Loa Google Home Max với trọng lượng 5,3 kg tích hợp 4 loa trong 1 là một lựa chọn tốt để cung cấp âm thanh cho một phòng khách tương đối lớn.
Amazon Echo Studio là bộ cung cấp âm thanh "điện ảnh" qua 5 loa có thể tự điều chỉnh âm lượng tùy thuộc vào diện tích phòng nơi nó được đặt.
Lenovo Smart Clock ngoài chức năng nghe nhạc còn được coi như đài phát thanh báo thức, đánh thức người dùng với âm thanh dịu nhẹ.
Sonos One có 2 phiên bản đen và trắng là loa kết nối Hi-Fi phù hợp cho phát nhạc nhiều phòng. Loa tích hợp 40 dịch vụ phát nhạc có thể thay đổi bằng cách nhấn các nút cảm ứng, điều khiển giọng nói hoặc sử dụng ứng dụng di động.
Loa di động JBL Link 20 được điều hành bởi Google Assistant có khả năng nhận diện giọng nói. Loa phù hợp với không gian ngoài trời cùng khả năng chống nước trong vòng 30 phút./.
Frandroid

Viết bình luận

Tin liên quan

Chiêm ngưỡng mẫu loa lừng danh tại AV Show 2019

VOV.VN - AV Show 2019 quy tụ những sản phẩm độc lạ. Trong đó, mẫu loa Marten Mingus Twenty để lại nhiều ấn tượng độc đáo.

Chiêm ngưỡng dàn loa tiền tỷ Gauder Aukustik

VOV.VN - Việt Nam Hi-end Show, triển lãm dành cho hàng tiêu dùng trong lĩnh vực thiết bị nghe nhạc có sự góp mặt của dàn loa Đức-Gauder Aukustik.

Ngắm mẫu loa lừng danh, thế giới chỉ có 20 cặp

VOV.VN - Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Marten đã cho ra đời cặp loa Marten Mingus Twenty với chỉ 20 cặp phát hành trên toàn thế giới.

Tin cùng chuyên mục