Chọn mẫu loa không dây có tích hợp ứng dụng trợ lý ảo

Những bộ loa di động thông minh không chỉ biết phát nhạc

VOV.VN - Những mẫu loa kết nối không dây có tích hợp phần mềm ngoài nghe nhạc còn có thể đáp ứng các yêu cầu của bất cứ ai khi cần 1 trợ lý ảo.
nhung bo loa di dong thong minh khong chi biet phat nhac hinh 1
Loa Google Home chưa khi nào mất đi sự ưa chuộng bởi đã tìm được sự thỏa hiệp lý tưởng giữa âm lượng và âm sắc. Cường độ âm thanh của Google Home đủ để bao trùm toàn bộ bất cứ phòng khách nào.
nhung bo loa di dong thong minh khong chi biet phat nhac hinh 2
Amazon Echo (3E Gen) là bộ loa được thiết kế tròn, có 4 nút điều khiển và cung cấp âm lượng mạnh mẽ, đặc biệt với các âm trầm.
nhung bo loa di dong thong minh khong chi biet phat nhac hinh 3
Apple HomePod được mệnh danh là “Vua âm thanh” khi loa hoạt động với các dịch vụ của Apple (Apple Music, HomeKit và Siri).
nhung bo loa di dong thong minh khong chi biet phat nhac hinh 4
Amazon và Google cung cấp các phiên bản loa nhỏ gọn Echo Dot (thê hệ thứ 3) và Google Nest Mini phù hợp với các không gian nhỏ.
nhung bo loa di dong thong minh khong chi biet phat nhac hinh 5
Amazon Echo Plus được trang bị loa tweeter 20 mm và loa bass 76 mm, đủ để phát âm thanh 360 độ Dolby đủ để khuấy động bất cứ không gian nào.
nhung bo loa di dong thong minh khong chi biet phat nhac hinh 6
Loa Google Home Max với trọng lượng 5,3 kg tích hợp 4 loa trong 1 là một lựa chọn tốt để cung cấp âm thanh cho một phòng khách tương đối lớn.
nhung bo loa di dong thong minh khong chi biet phat nhac hinh 7
Amazon Echo Studio là bộ cung cấp âm thanh "điện ảnh" qua 5 loa có thể tự điều chỉnh âm lượng tùy thuộc vào diện tích phòng nơi nó được đặt.
nhung bo loa di dong thong minh khong chi biet phat nhac hinh 8
Lenovo Smart Clock ngoài chức năng nghe nhạc còn được coi như đài phát thanh báo thức, đánh thức người dùng với âm thanh dịu nhẹ.
nhung bo loa di dong thong minh khong chi biet phat nhac hinh 9
Sonos One có 2 phiên bản đen và trắng là loa kết nối Hi-Fi phù hợp cho phát nhạc nhiều phòng. Loa tích hợp 40 dịch vụ phát nhạc có thể thay đổi bằng cách nhấn các nút cảm ứng, điều khiển giọng nói hoặc sử dụng ứng dụng di động.
nhung bo loa di dong thong minh khong chi biet phat nhac hinh 10
Loa di động JBL Link 20 được điều hành bởi Google Assistant có khả năng nhận diện giọng nói. Loa phù hợp với không gian ngoài trời cùng khả năng chống nước trong vòng 30 phút./.

Theo Frandroid

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close