Những mẫu máy bay không người lái hiện đại nhất hiện nay

Những mẫu máy bay không người lái hiện đại nhất hiện nay

VOV.VN - Máy bay không người lái (drone) hiện khá phổ biến và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. Đây là một số mẫu drone hiện đại nhất hiện nay.
nhung mau may bay khong nguoi lai hien dai nhat hien nay hinh 1
Máy bay không người lái Boeing CAV vừa được giới thiệu tại Triển lãm thương mại UAV (triển lãm về thiết bị không người lái) tổ chức mới đây. Thiết bị ngoài được trang bị công nghệ hiện đại, còn có khả năng mang trọng tải lên tới 500 pound (khoảng 230kg).
nhung mau may bay khong nguoi lai hien dai nhat hien nay hinh 2
Máy bay không người lái video Evo của Autel Robotics có kích thước nhỏ gọn nhưng có thể quay video 4K, mã hóa thành các định dạng AVC/H.264 hoặc HEVC/H.265 được sử dụng trong phát sóng và chỉnh sửa, sau đó tự động chuyển tới trạm điều khiển hoặc trạm Live Deck riêng. Đây cũng là lý do CNN sử dụng thiết bị này trong việc thu thập tin tức của mình.
nhung mau may bay khong nguoi lai hien dai nhat hien nay hinh 3
Máy bay không người lái Hummingbird XRP của Dinsmore có 6 cánh quạt nhỏ quanh 1 cánh quạt lớn trung tâm. Nó có thể tạo ra các hình ảnh đáp ứng cho yêu cầu của in 3D.
nhung mau may bay khong nguoi lai hien dai nhat hien nay hinh 4
Camera đa năng của máy bay không người lái Micasense được trang bị cảm ứng hồng ngoại giúp chụp những bức ảnh với các phổ nhiệt mà mắt người cũng không thể nhìn thấy.
nhung mau may bay khong nguoi lai hien dai nhat hien nay hinh 5
Máy bay không người lái Mothership Aeronautics được trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời, cho phép thiết bị có thể hoạt động trong thời gian dài./.

Theo Cnet

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close