Những mẫu tai nghe bluetooth tốt nhất năm 2018

Những mẫu tai nghe bluetooth tốt nhất năm 2018

VOV.VN - Trong số hàng trăm loại tai nghe đang cạnh tranh trên thị trường, đây là những mẫu tai nghe Bluetooth được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
nhung mau tai nghe bluetooth tot nhat nam 2018 hinh 1
Bộ tai nghe Bluetooth tốt nhất sẽ giúp bạn nói chuyện điện thoại một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chọn được loại tai nghe phù hợp không dễ dàng. Một số thiết bị nhìn ngoài giống nhau, nhưng các tính năng và chức năng thực tế có thể khác nhau rất nhiều. Cùng tham khảo để lựa chọn mẫu tai nghe phù hợp với nhu cầu của bạn.
nhung mau tai nghe bluetooth tot nhat nam 2018 hinh 2
Jabra Motion có thiết kế cổ điển. Trọng lượng: 1,75kg. Tuổi thọ pin 7 giờ liên tục. Phạm vi không dây 100m và Bluetooth 4.0. Tính năng khử ồn, nhiễu hoàn hảo. Nó có mức giá khá cao, khoảng 119 USD, tuy nhiên với những tính năng tuyệt vời của mình, đây vẫn là một sự lựa chọn đáng lưu tâm.
nhung mau tai nghe bluetooth tot nhat nam 2018 hinh 3
Plantronics Voyager 5200 là một trong những chiếc tai nghe Bluetooth tốt nhất, với thương hiệu được đánh giá cao khi nói đến tai nghe. Nó có thiết kế thực sự thoải mái, vì vậy bạn có thể đeo trong thời gian dài mà không cảm thấy phiền toái. Nó cũng được bọc trong vật liệu chống mồ hôi mang đến trải nghiệm thoải mái mà nhiều loai tai nghe Bluetooth khác thiếu.
nhung mau tai nghe bluetooth tot nhat nam 2018 hinh 4
Plantronics Voyager Edge được thiết kế rất nhỏ gọn và kín đáo, nhưng chứa đựng lượng lớn các công nghệ, bao gồm ba micro và một kích âm điều chỉnh chất lượng giọng nói. Giống như Voyager Legend Edge cũng hỗ trợ các lệnh thoại (với nhiều ngôn ngữ hỗ trợ) và đủ thông minh để biết khi nào bạn đeo nó.
nhung mau tai nghe bluetooth tot nhat nam 2018 hinh 5
Jabra Stealth là một trong những loại tai nghe Bluetooth không chỉ có thiết kế đẹp nhất, mà còn tạo sự thoải mái khi sử dụng. Chất lượng âm thanh và khả năng lọc tiếng ồn khá tốt. Mức giá 98 USD cũng rất tốt để đầu tư.
nhung mau tai nghe bluetooth tot nhat nam 2018 hinh 6
Sennheiser Presence UC là một tai nghe Bluetooth tuyệt vời nếu bạn làm việc trong một môi trường nhịp độ nhanh và đa nhiệm vì nó có tính năng đa kết nối với cả smartphone và máy tính, giúp người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa hai thiết bị này. Nó có âm thanh tốt và chất lượng ghi âm, và thời gian nói chuyện cũng rất ấn tượng. Tuy nhiên, đây không phải là tai nghe thoải mái nhất khi sử dụng.
nhung mau tai nghe bluetooth tot nhat nam 2018 hinh 7
Nếu bạn làm việc bên ngoài trong môi trường ồn ào, và cần một tai nghe Bluetooth mạnh mẽ có thể loại bỏ âm thanh nền, thì Jabra Steel là tai nghe Bluetooth tốt nhất cho bạn. Chống bụi, nước và khả năng làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, khiến nó trở thành một chiếc tai nghe tuyệt vời cho việc sử dụng ngoài trời - và nó cũng được bảo hành 5 năm.
nhung mau tai nghe bluetooth tot nhat nam 2018 hinh 8
Plantronics M55 là sự đầu tư hợp lý về ngân sách. Mặc dù không có cấu hình cao cấp nhưng nó hoàn toàn thoải mái khi sử dụng. Nó hỗ trợ các lệnh thoại để sử dụng thực sự rảnh tay và chất lượng âm thanh tốt, đặc biệt khi được hỗ trợ bởi công nghệ chống ồn.
nhung mau tai nghe bluetooth tot nhat nam 2018 hinh 9
Với thời gian đàm thoại hơn 8 giờ liên tục, Jabra Wave trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang di chuyển và không có điều kiện mang theo bộ sạc trong một khoảng thời gian. Kích thước khá lớn của nó khiến nó không phải là loại tai nghe kín đáo nhất, nhưng đó là một lý do giúp dung lượng pin lớn với giá thành không quá cao./.

Theo Lifewire

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close