Những laptop có màn hình cảm ứng tốt nhất năm 2018

Những máy tính xách tay có màn hình cảm ứng tốt nhất

VOV.VN - Những máy tính xách tay có màn hình cảm ứng tốt nhất, hiệu suất cao và dung lượng bộ nhớ lớn có thể đáp ứng mọi yêu cầu theo đánh giá của PCmag.
nhung may tinh xach tay co man hinh cam ung tot nhat hinh 1
Asus Chromebook Flip (C302CA-DHM4) có thiết kế bản lề chuyển đổi. Dung lượng lưu trữ và RAM lớn. Màn hình Full HD. Kết cấu thân kim loại chắc chắn và có 2 cổng USB-C.
nhung may tinh xach tay co man hinh cam ung tot nhat hinh 2
Dell XPS 13 (9370) có thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn. Hai cổng Thunderbolt 3 cộng với USB-C. Nhược điểm là không có cổng HDMI hoặc USB-A.
nhung may tinh xach tay co man hinh cam ung tot nhat hinh 3
Huawei MateBook X Pro có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Touchpad thoải mái. Thiết kế mỏng, kiểu dáng đẹp. Tỷ lệ màn hình thuận tiện cho việc chỉnh sửa tài liệu dễ dàng. Cổng USB-C và USB 3.0.
nhung may tinh xach tay co man hinh cam ung tot nhat hinh 4
Lenovo Yoga C930 có bút tích hợp. Thiết kế khung kim loại thời trang với nhiều lựa chọn màu sắc, mỏng và nhẹ. Màn hình 4K và bộ lọc riêng tư của webcam. Hỗ trợ Dolby Vision (HDR). Tuổi thọ pin tuyệt vời.
nhung may tinh xach tay co man hinh cam ung tot nhat hinh 5
Dell Precision 5530 mỏng và nhẹ. Công suất Xeon sáu lõi đáng gờm. Màn hình cảm ứng 4K đẹp. Nhược điển là chỉ có một cổng Thunderbolt 3.
nhung may tinh xach tay co man hinh cam ung tot nhat hinh 6
HP Chromebook x2 sở hữu thiết kế có thể tháo rời thanh lịch. Màn hình rộng. Thân thiện hơn so với máy tính bảng có chân đế. Hiệu suất mạnh mẽ và tuổi thọ pin dài.
nhung may tinh xach tay co man hinh cam ung tot nhat hinh 7
Lenovo ThinkPad X1 Carbon (2018) có thiết kế cao cấp. Mỏng và nhẹ. Thời lượng pin tốt. Sạc nhanh. Nhược điểm của thiết bị là đắt và không có cổng Ethernet.
nhung may tinh xach tay co man hinh cam ung tot nhat hinh 8
Microsoft Surface Book 2 có thiết kế chuyển đổi thanh lịch, bằng hợp kim cao cấp. Màn hình cảm ứng độ nét cao sắc nét ở kích thước lớn. Thời lượng pin rất dài. Nhiều tùy chọn cấu hình. Bộ thu nhận bộ điều khiển không dây Xbox được tích hợp.
nhung may tinh xach tay co man hinh cam ung tot nhat hinh 9
Microsoft Surface Pro 6 có bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 tốc độ cao. Thời lượng pin tốt. Cảm giác cao cấp, kiểu dáng đẹp. Màn hình rực rỡ.
nhung may tinh xach tay co man hinh cam ung tot nhat hinh 10
Razer Blade Pro (2017) có cấu hình cao cấp. Màn hình cảm ứng 4K tuyệt đẹp với độ phân giải màu đẹp. Hiệu suất chơi game cao cấp. Nhược điểm là thời lượng pin ngắn./.

Theo PCmag

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close