Những tiện ích công nghệ “lạ lùng” nhất của tương lai

VOV.VN - Nhiều tiện ích công nghệ tích hợp thành tựu mới nhất, nhằm phục vụ những nhu cầu không kém phần “lạ lùng” của tương lai được ra mắt tại CES 2020.

Robot cuộn giấy vệ sinh mặt gấu Charmin có thể kết nối với smartphone để đưa giấy đến bất cứ chỗ nào bạn cần.
Tại triển lãm hàng điện tử tiêu dùng (CES) 2020, công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Thung lũng Silicon ra mắt Burger Impossible đã ra mắt thịt lợn nhân tạo (Impossible Pork), sản phẩm được nuôi cấy từ thực vật có hương vị giống thịt lợn xay. Công ty sẽ ra mắt xúc xích nhân tạo (Impossible Sausage) vào cuối tháng này với sự hợp tác mới với Burger King.
Máy xăm tạm thời Prinker có giá 269 USD, có thể tạo ra hình xăm gần như lập tức mà không gây đau, với thời gian lưu giữ tốt đến cả tháng.
Bàn phím vô hình SelfieType của Samsung sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để "nhìn" ngón tay của người dùng chạm trên bàn khi điện thoại được đặt trước.
Vòi hoa sen Kohler Moxie là sự kết hợp giữa vòi tắm sen với loa bluetooth chống nước.
Y-Brush liệu có trở thành “phép màu” nha khoa với khả năng làm sạch cả hàm răng trong 10 giây.
Trình mô phỏng Eracing của Razr là một chiếc ghế đua cao cấp và được xây dựng trên từng trường hợp để đua esports. Thiết bị kết hợp ghế đua thủy lực, màn hình chiếu và bánh xe chơi game cao cấp.
Robot hút bụi Narwal T10 có thể tự làm sạch. Thiết bị có thể tự động thay ngăn chứa nước bẩn sang nước sạch.
Taxi bay SA-1, sản phẩm hợp tác của Hyundai và Uber Elevate. Đây là mô hình thiết bị được hai hãng phối hợp ra mắt và dự kiến sẽ được ứng dụng rộng rãi trong tương lai.
Bộ xương của Delta là dạng cánh tay robot nhẹ có thể đeo trên vai như một chiếc balo, tuy nhiên thiết bị có thể hỗ trợ nâng vật nặng lên tới 100kg một cách dễ dàng.
Con người nhân tạo đầu tiên trên thế giới Neon của Samsung. Neon cho biết mục tiêu của nó là để con người kỹ thuật số sẽ có thể là giáo viên, cố vấn chăm sóc sức khỏe và trợ lý… Từ đó, con người kỹ thuật số có thể tiếp tục học hỏi và thích nghi để trở thành những người bạn đồng hành độc đáo./.

Cnet

Viết bình luận

Tin liên quan

Những mẫu ti vi ấn tượng và độc đáo nhất tại CES 2020

VOV.VN - Một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới đầu tiên trong năm - CES 2020 – ghi dấu một loạt các sản phẩm công nghệ độc đáo, ấn tượng.

Nhà hàng vận hành hoàn toàn bằng robot

VOV.VN - Nhà hàng vận hành hoàn toàn bằng robot này đang được giới thiệu tại CES 2020), nơi đưa ra những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng.

Thiệt hại do virus máy tính tại Việt Nam vượt ngưỡng 20.000 tỷ đồng

VOV.VN - Năm 2019, thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam đã lên tới 20.892 tỷ đồng (902 triệu USD).

Tin cùng chuyên mục