Những ứng dụng điều hướng hữu ích cho iOS và Android

VOV.VN - Bất kể điểm đến của bạn là gì, những ứng dụng điều hướng này sẽ chỉ cho bạn đường đi hợp lý nhất.

Theo đánh giá từ bạn đọc của Digital Trends, có 7 ứng dụng điều hướng (bản đồ) có thể hỗ trợ tìm đường một cách nhanh chóng, chính xác và tiện dụng.
1. Google Map (miễn phí) là một trong những ứng dụng đứng đầu về khả năng lập bản đồ cũng như cập nhật mới hầu hết các địa bàn trên toàn cầu. Ứng dụng này hỗ trợ hoạt động trên cả iOS và Android.
2. Apple Maps (miễn phí) chỉ hỗ trợ thiết bị iOS, cung cấp các tính năng điều hướng cơ bản và mở rộng các đề xuất du lịch dựa trên hoạt động trước đó của người dùng hoặc dựa trên các sự kiện trong lịch sẵn có.
3. Citymapper (miễn phí) không thực sự là một ứng dụng điều hướng chính thức (dạng bản đồ), nhưng nếu đang tìm kiếm các địa điểm để đi du lịch trong phạm vi một thành phố, đây sẽ là lựa chọn thích hợp.
4. Waze (miễn phí) là ứng dụng điều hướng được cập nhật liên tục bởi hàng triệu người dùng sử dụng nó khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Nó có đầy đủ dữ liệu về thời gian đi lại, giao thông và thậm chí cả giá nhiên liệu...
5. MapQuest (miễn phí) cạnh tranh với Apple Maps và Google Maps cung cấp điều hướng GPS từng chặng tốt nhất. MapQuest sẽ hiển thị cho người dùng tuyến đường lái xe, tuyến đường đi bộ và cũng có các camera trực tiếp được cập nhật để có thể theo dõi các điều kiện trước khi lên đường.
6. Komoot (miễn phí) dành cho những người tìm kiếm một cuộc phiêu lưu ngoài trời. Cho dù đang đi xe đạp, đi bộ đường dài... Komoot sẽ giúp bạn lên kế hoạch và điều hướng ngoài trời.
7. DriveMode (miễn phí) được coi là giao diện tiện dụng dành cho điện thoại trong khi đang lái xe. Nhờ ứng dụng, bạn có thể trả lời tin nhắn văn bản bằng giọng nói của mình, điều khiển trình phát nhạc hoặc tìm nhanh chỉ đường mới./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Facebook bị tấn công: 3 điều cần làm ngay để bảo vệ tài khoản của mình

VOV.VN - Ba điều cần làm để bảo vệ tài khoản của mình dù sau vụ Facebook bị tấn công và khoảng 50 triệu tài khoản người dùng bị chiếm đoạt thông tin.

Các phụ kiện GoPro giúp ghi dấu các cuộc phiêu lưu của bạn

VOV.VN - Bạn có thể sử dụng GoPro để quay phim hầu hết mọi thứ. Một số thiết bị bổ sung sau sẽ giúp khai thác hết tiềm năng của máy ảnh hành động này.

Cách xóa vết trầy xước khỏi chiếc smartphone của bạn

VOV.VN - Những mẹo nhỏ để xử lý những vết xước khó chịu trên chiếc smartphone của bạn mà không cần tốn kém thay thế màn hình khác.

Cách tạo Memoji của riêng bạn trong iOS 12

VOV.VN - Một trong những tính năng nổi bật iOS 12 có chính là tạo biểu tượng cảm xúc của riêng người dùng hay còn gọi là Memoji.

10 tính năng ẩn trong macOS Mojave cần biết

VOV.VN - 10 tính năng ẩn của hệ điều hành mới macOS Mojave sẽ tạo nên sự khác biệt trong trải nghiệm thiết bị Mac của bạn.

Tin cùng chuyên mục