Cân nhắc đổi điện thoại trong dịp cuối năm

Quà tặng điện thoại: Lựa chọn nào cho dịp lễ cuối năm?

VOV.VN - Với hàng loạt mẫu điện thoại mới ra mắt, rất khó để điều hướng và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhưng 8 mẫu dưới đây được cho là phù hợp.
qua tang dien thoai: lua chon nao cho dip le cuoi nam? hinh 1
Phablet Galaxy Note 10+ smartphone thành công nhất của Samsung, cung cấp cho người dùng một trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn nhờ thông số kỹ thuật tuyệt vời, pin bền bỉ.
qua tang dien thoai: lua chon nao cho dip le cuoi nam? hinh 2
Apple iPhone 11 Pro Max cung cấp tuổi thọ pin ấn tượng nhất so với các mẫu iPhone đã ra mắt của hãng “quả táo”. Các kỹ năng ảnh/video ăn đứt những mẫu điện thoại Android tốt nhất.
qua tang dien thoai: lua chon nao cho dip le cuoi nam? hinh 3
Huawei ở P30 Pro tích hợp cảm biến ảnh tương ứng với zoom quang 5x mang lại hiệu quả thực sự ấn tượng. Ngoài ra, người dùng đánh giá cao màn hình OLED cong đẹp 6,4 inch, tuổi thọ pin khá bền và cảm biến đặt dưới màn hình.
qua tang dien thoai: lua chon nao cho dip le cuoi nam? hinh 4
Xiaomi Mi 9T Pro được trang bị chip Snapdragon 855 là điện thoại thông minh chất lượng được bán với giá cực cạnh tranh nhờ màn hình AMOLED không viền, hiệu suất mạnh mẽ và tuổi thọ pin rất cao.
qua tang dien thoai: lua chon nao cho dip le cuoi nam? hinh 5
Google Pixel 3a là điện thoại thông minh đầu tiên của dòng Pixel nhắm đến phân khúc tầm trung. Điểm mạnh của điện thoại này nằm ở tính năng nhiếp ảnh và màn hình OLED.
qua tang dien thoai: lua chon nao cho dip le cuoi nam? hinh 6
Nếu muối tìm kiếm mẫu điện thoại thay thế xứng đáng cho Redmi Note 7, Xiaomi Redmi Note 8T chính là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều người dịp cuối năm.
qua tang dien thoai: lua chon nao cho dip le cuoi nam? hinh 7
Xiaomi Mi A3 sẽ làm hài lòng người dùng đang tìm kiếm một điện thoại thông minh “nồi đồng cối đá”. Tuổi thọ pin bền bỉ khi sử dụng hỗn hợp, cung cấp những bức ảnh đẹp dưới ánh sáng ban ngày với mức giá dễ tiếp cận là lợi thế của mẫu điện thoại này./.

Theo CnetFrance

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close