Rò rỉ hình ảnh của Samsung Galaxy S21 Ultra

VOV.VN - Theo hình ảnh vừa rò rỉ, Samsung Galaxy S21 Ultra có cụm camera kiểu mới.

Mặc dù còn vài tháng nữa mới tới sự kiện ra mắt Galaxy S thế hệ mới, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đã có nhiều thông tin về sản phẩm này.

Tên gọi chính thức của Galaxy S thế hệ mới chưa được xác nhận, sẽ còn tùy thuộc vào Samsung muốn gọi như thế nào (Galaxy S21 hoặc Galaxy S30). Theo những hình ảnh được OnLeaks tiết lộ, có thể thấy Galaxy S21 sẽ có một thiết kế quen thuộc ở mặt trước, tuy nhiên lại có sự khác biệt tương đối mới ở mặt lưng, đặc biệt là vị trí đặt cụm camera chính.

Ở mặt trước, Galaxy S21 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có màn hình 6.2 inch, vẫn là thiết kế "nốt ruồi" Infinity-O với camera selfie đặt ở chính giữa. Trong khi đó bản Ultra sẽ có kích thước màn hình lớn hơn, rơi vào khoảng 6.7 cho tới 6.9 inch. Theo OnLeaks, kích cỡ vật lý của S21 bản tiêu chuẩn là 151.7 x 71.2 x 7.9mm (9.0mm tính cả độ dày camera) và phiên bản Ultra là 165.1 x 75.6 x 8.9 mm (10.8mm tính cả độ dày camera)

Ở mặt lưng, yếu tố thu hút người dùng nhất tới từ thiết kế cụm camera mới. Cụm camera này có cách thiết kế khiến người dùng liên tưởng tới dòng Note20 Ultra vừa ra mắt, tuy nhiên Samsung đã đặt cụm camera này ra sát viền của máy. Cụm camera này cũng dày tương đối. Trên bản S21 tiêu chuẩn, máy sẽ có 3 camera chính, trong khi đó ở bản Ultra thì sẽ là 4 camera chính, thông số camera chưa được tiết lộ, tuy nhiên cảm biến chính rất có thể sẽ tiếp tục có độ phân giải lớn lên tới 108MP, kèm theo đó là camera góc siêu rộng và camera tele.

Về mặt hiệu năng, Samsung có thể sẽ trang bị con chip Exynos 1080 cho dòng S mới, tất nhiên ở một số thị trường đặc thù như Trung Quốc và Mỹ thì sẽ là con chip Snapdragon 875.

Trước đó, có tin đồn rằng Samsung sẽ ra mắt sớm Galaxy S mới, nhiều khả năng là vào tháng 1 năm nay, sớm hơn khoảng hơn 1 tháng so với dự kiến. Các quy trình sản xuất cũng đang chuẩn bị được triển khai để kịp thời điểm ra mắt./.

Viết bình luận