Samsung Galaxy Z Fold 2 sẽ được sản xuất tại Việt Nam?

VOV.VN - 20% sản lượng Galaxy Z Fold 2 có thể sẽ được sản xuất tại Việt Nam, tương đương với 140.000 đến 160.000 chiếc điện thoại gập mới.

Nguồn tin từ Elec cho hay, Samsung dự tính sẽ mở rộng sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Z Fold 2 trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Galaxy Z Fold 2 vẫn chủ yếu được sản xuất tại nhà máy ở Gumi (Hàn Quốc), sẽ có khoảng 20% sản lượng được phân bổ cho các nhà máy Samsung tại Việt Nam và Brazil.

Dự kiến, Samsung Galaxy Z Fold 2 sẽ được sản xuất tại Việt Nam.

Trước đó, nhà sản xuất Hàn Quốc có kế hoạch sản xuất từ 700.000 - 800.000 chiếc Galaxy Z Fold 2, nhưng đến nay, kế hoạch này đã thay đổi. Như vậy, 20% tương đương với khoảng 40.000 - 200.000 chiếc điện thoại Z Fold 2 sẽ được sản xuất tại nhà máy của Samsung ở Việt Nam. 

Thời gian tới, Samsung Galaxy Z Fold 2 sẽ trình làng với 2 màu chủ đạo là đen và đồng huyền bí. Phiên bản Thom Browne sẽ tiến hành sản xuất muộn hơn và được sản xuất tại Việt Nam.

Được biết, Galaxy Z Fold 2 là mẫu điện thoại gập thứ 2, kế nhiệm Galaxy Fold với một số điểm cải thiện như màn hình được trang bị loại kính siêu mỏng Ultra Thin Glass. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này có màn hình 6,2 inch - lớn hơn so với mẫu tiền nhiệm và giúp thiết bị có thể sử dụng được nhiều hơn mà không cần phải mở màn hình trong./.

Viết bình luận