iPhone 12 Pro và 12 Pro Max siêu đắt, giá lên đến hơn 1 tỷ đồng

VOV.VN - Nếu cảm thấy những chiếc iPhone 12 Pro (và cả iPhone 12 Pro Max) chưa đủ để giúp thể hiện sự giàu sang của mình, các phiên bản tùy biến với chủ đề Warrior mà Caviar vừa đưa ra rất đáng xem xét.

Phiên bản tùy biến Warrior được Caviar đưa ra dựa trên các mẫu iPhone 12 Pro cũng như 12 Pro Max, và hiện đang ở trạng thái đặt hàng trước. Công ty vẫn chưa cung cấp ngày giao hàng cho các phiên bản tùy biến này nhưng có vẻ điều này ảnh hưởng bởi lịch trình cung cấp các mẫu iPhone 12 Pro Max lâu hơn một chút so với phiên bản iPhone 12 Pro thông thường.

Thiết kế mặt sau của phiên bản tùy biến này được Caviar mô tả là “đại diện cho một thanh kiếm lao vào áo giáp của kẻ thù”. Có nhiều phiên bản khác nhau của các sản phẩm, từ chiến binh quý tộc đến hoàng đế La Mã, với giá bán sẽ dao động từ 5.490 USD (khoảng 128 triệu đồng) đến 46.460 USD (khoảng 1 tỷ 077 triệu đồng).

Phiên bản Knight được phủ bằng titan và có họa tiết hình học gợi nhớ đến dây xích. Phiên bản Viking cũng vẫn phủ titan nhưng kết hợp nó với đá cẩm thạch đỏ và da sói. Phiên bản Samurai đặc trưng với titan và đá cẩm thạch đỏ, nhưng được trang trí với kết cấu carbon. Cả 3 phiên bản này đều có giá khởi điểm 5.490 USD.

Trong khi đó, phiên bản Assassin được làm từ titan và carbon, nhưng lần này là đá cẩm thạch đen và một “giọt máu” trên đầu thanh kiếm (làm từ men trang sức màu đỏ). Cả 4 phiên bản này được sản xuất với số lượng tương đối hạn chế, 99 chiếc.

Nếu vẫn chưa đủ đáp ứng yêu cầu về độ “sang chảnh”, người dùng có thể quan tâm đến phiên bản Zulfiqar dựa trên thanh kiếm huyền thoại cùng tên. Sản phẩm này được mạ bằng vàng 18 carat, titan với một mẫu thép Damascus và xen giữa bằng đá cẩm thạch xanh lục. Hai viên hồng ngọc đỏ (tổng trọng lượng 0,8 carat) tượng trưng cho hai giọt máu. Giá khởi điểm cho điện thoại này là 29.690 USD (khoảng hơn 688 triệu đồng) và Caviar sẽ chỉ sản xuất 19 chiếc.

Cuối cùng, sẽ chỉ có 7 chiếc điện thoại Imperator tượng trưng cho bảy ngọn đồi của Rome. Phiên bản này được làm theo phong cách của hoàng đế Constantine và có đá cẩm thạch đen với các đường vân trắng, một chất liệu thường được sử dụng trong các cung điện La Mã. Da đỏ và vàng sa tanh gợi lại sự sang trọng của thời đại trên sản phẩm này./.

Viết bình luận