MODE giúp hoán đổi dây đeo Android Wear cực nhanh

VOV.VN - Thay vì phải chờ một vài phút để thay đổi dây đeo đồng hồ Android Wear như trước đây, bạn sẽ chỉ còn phải mất một vài giây với MODE.

MODE là dòng phụ kiện dây đeo mới dành cho thiết bị Android Wear mà Google vừa phát hành, cho phép bạn có thể thực hiện thao tác trao đổi dây đeo điện thoại Android Wear trong một vài giây.

Việc thay đổi dây đeo Android Wear sẽ diễn ra thuận lợi hơn

Cách thay đổi dây đeo MODE trên Android Wear được thực hiện dễ dàng với thao tác "snap-and-swap". Dây đeo MODE cung cấp hai lựa chọn thể loại da và nhựa silicone, với số lượng màu sắc tương ứng là 10 và 6.

Mỗi loại vật liệu dây đeo có sẵn trong bốn độ rộng khác nhau, với mức giá khởi điểm cho phiên bản dây da là 60 USD, còn giá khởi điểm cho phiên bản dây nhựa là 50 USD.

Thao tác thay đổi dây đeo với MODE chỉ trong vài giây

Hadley Roma là bộ sưu tập dây đeo có một nút thanh trượt ở bên trong, cho phép bạn lắp và tháp dây đeo một cách nhanh chóng.

Google nói rằng, họ muốn cung cấp cho Android Wear càng nhiều lựa chọn dây đeo càng tốt, vì vậy hãng sẽ chia sẻ cơ chế hoán đổi dây đeo với các nhà sản xuất phụ kiện khác.

Người dùng có thể mua dây đai MODE trên đồng hồ Android Wear thông qua cửa hàng Google Play, Amazon hoặc Best Buy, nhưng phải chọn dây đeo phù hợp cho smartwatch của mình.

Có một số lưu ý là sẽ có một số smartwatch Android không tương thích với dây đeo MODE./.

Phương Thu/VOV.VN
Engadget

Viết bình luận

Tin liên quan

Bản cập nhật Android Wear hỗ trợ lệnh cử chỉ và giọng nói mới

VOV.VN -Google vừa công bố phiên bản cập nhật mới nhất của nền tảng Android Wear. 

Apple Watch sẽ có dây đeo giúp cảnh báo nguy cơ đột quỵ

VOV.VN - Dây đeo Kardia của AliveCor sẽ trang bị tính năng đo điện tâm đồ (ECG) để đưa ra cảnh báo nguy cơ đột quỵ đối với người dùng đeo nó.

Tin cùng chuyên mục