Tính năng mới của S Pen trên Galaxy Note 8

S Pen trên Galaxy Note 8 được trang bị những công nghệ tốt nhất dành cho bút cảm ứng.  

Bút S Pen là điểm đặc trưng giúp Galaxy Note khác biệt so với các smartphone hiện có trên thị trường. Với khả năng nhận biết đến 4.096 mức độ lực khác nhau, S Pen cho thao tác mượt hơn, các đường nét đậm, mảnh thể hiện tốt hơn giống như đang viết bằng bút thật. Người dùng dễ dàng ghi chép nhanh, nhưng do kích thước nhỏ nên việc sử dụng viết để ghi một văn bản dài hay email sẽ hơi bất tiện. 
Khi rút S Pen ra, người dùng có thể truy cập nhanh vào các tính năng trong Air Command dễ dàng. Air Command cũng có thể được tuỳ biến thêm hay loại bỏ các ứng dụng hay sử dụng.Tính năng mới trên S Pen của Galaxy Note 8 là Live Memo. Người dùng có thể vẽ để trả lời tin nhắn, hình vẽ sẽ được chuyển thành ảnh động dạng GIF để cho bạn bè xem. 
Ngoài việc tăng thêm tính thú vị cho tin nhắn trả lời, tính năng này đặc biệt hữu dụng khi dùng để chỉ đường cho bạn bè. Người xem sẽ dễ dàng thấy được chính xác đoạn đường cần đi trên bản đồ. Tính năng dịch nhanh trên Note 8 hoạt động nhanh và hiệu quả. Người dùng chỉ cần kích hoạt tính năng này, sau đó chọn từ hoặc câu cần dịch một cửa sổ pop up sẽ thể hiện từ hoặc câu đó qua ngôn ngữ mà người dùng chọn dịch.
Ứng dụng Pen Up: Tương tự việc dùng sách tô màu. Người dùng có thể chọn vẽ từng màu hoặc tự động thêm màu vào các khối hình để có được bức tranh hoàn chỉnh đơn giản và nhanh chóng.
Tính năng ghi chú nhanh trên màn hình tắt đã quen thuộc với người dùng dòng Note được Samsung mở rộng trên Note 8 cho phép ghi chú lên đến 100 trang. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Xem ảnh concept Galaxy Note 8 với camera kép ở phía sau

Một bản concept Galaxy Note 8 vừa lộ diện với nhiều nét thừa kế từ chiếc flagship Galaxy S8 hiện tại của Samsung.

Xuất hiện thiết bị được cho là Galaxy Note 8

Thiết bị này sở hữu nhiều tính năng đáng mong chờ như camera kép, màn hình tràn cạnh, cảm biến vân tay, nhưng lại không có sự xuất hiện của bút S Pen.

Samsung Galaxy Note 8 có gì đặc biệt?

VOV.VN - Siêu phẩm Galaxy Note 8 của Samsung sở hữu màn hình vô cực Infinity Display, bút S Pen thông minh bản cải tiến và camera kép.

Báo Hàn Quốc: Galaxy Note 8 sẽ ra mắt ngày 26/8

Với màn ra mắt này, Note 8 có thể sẽ đón đầu model sáng giá nhất của Apple là iPhone 8.

Tin cùng chuyên mục