Smartphone siêu nhỏ ra mắt người dùng

Smartphone siêu nhỏ ra mắt người dùng

VOV.VN - Hãng điện thoại Unihertz vừa giới thiệu smartphone 4G mang tên The Jelly 2 trên trang gây quỹ cộng đồng Kickstarter.

Theo The Verge, Jelly 2 sở hữu màn hình 3 inch cho độ phân giải 480 x 854 pixel, nhỏ hơn cả điều khiển TV và có kích thước tương đương với một chiếc thẻ ATM.

Jelly 2 được thiết kế dành cho những người yêu thích sự tối giản. Màn hình cho khả năng hiển thị khoảng 5 dòng tweet cùng lúc. Khung tin nhắn chỉ phù hợp cho một vài dòng tin ngắn, bàn phím cũng chỉ để tìm kiếm những từ khóa đơn giản, không quá dài dòng.

smartphone sieu nho ra mat nguoi dung hinh 1
Jelly 2 sở hữu màn hình 3 inch cho độ phân giải 480 x 854 pixel, nhỏ hơn cả điều khiển TV. (Ảnh: The Verge)

Jelly 2 sở hữu viên pin 2.000 mAh và người dùng "chỉ sử dụng nó khi thật sự cần thiết. Chiếc điện thoại siêu nhỏ này được trang bị một camera chính 16 MP và một camera selfie 8 MP. Điểm yếu của điện thoại là chất lượng ảnh không sắc nét, thiếu sự tương phản, màn hình 3 inch được đánh giá là khá nhỏ để thể hiện rõ ràng các chi tiết trong ảnh. Cùng với đó, Jelly 2 được đánh giá là quá dày (16,5 mm), gần gấp đôi độ dày của iPhone 11 (8,3 mm), điều này tạo cảm giác nặng nề, kém linh hoạt.

Điện thoại tí hon này sở hữu RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB, hỗ trợ 2 SIM, 2 sóng. Sản phẩm đang được bán ở dạng đặt hàng trước với giá 129 USD trên trang gây quỹ cộng đồng Kickstarter./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close