Lựa chọn tai nghe bluetooth chất lượng cao

Tai nghe bluetooth nào giảm tiếng ồn hiệu quả?

VOV.VN - Những mẫu tai nghe dưới đây đều có chung một ưu điểm đó là giảm được tiếng ồn xung quanh, tái tạo toàn bộ âm thanh trung thực.
tai nghe bluetooth nao giam tieng on hieu qua? hinh 1
Sony WH-1000XM3 cung cấp chất lượng âm thanh và tuổi thọ pin tuyệt vời. Tai nghe có thiết kế thanh lịch, sạc USB-C và các nút điều khiển đầy đủ, tính năng giảm tiếng ồn được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
tai nghe bluetooth nao giam tieng on hieu qua? hinh 2
Plantronics Backbeat Pro 2 cung cấp tuổi thọ pin bền, được trang bị các phím điều khiển đầy đủ, âm thanh tuyệt vời. Tuy nhiên, tính năng giảm tiếng ồn chưa phải tốt nhất hiện nay và thiết kế tai nghe hơi cồng kềnh.
tai nghe bluetooth nao giam tieng on hieu qua? hinh 3
Bose QuietComfort 35 II có thiết kế trang nhã và thanh lịch, tuổi thọ pin tốt, chủ động giảm tiếng ồn. Tuy nhiên, tai nghe không sạc qua USB-C và kết nối Bluetooth hơi chậm.
tai nghe bluetooth nao giam tieng on hieu qua? hinh 4
Tai nghe Jabra Elite 85H thuyết phục người dùng nhờ tuổi thọ pin tốt nhất trên thị trường, cung cấp âm thanh tuyệt vời, tính năng giảm tiếng ồn chủ động và tùy biến, sử dụng thoải mái và giá cạnh tranh.
tai nghe bluetooth nao giam tieng on hieu qua? hinh 5
Microsoft Surface Headphones có nhiều ưu điểm bởi điều khiển đơn giản, giảm tiếng ồn hiệu quả và linh hoạt, sạc nhanh USB-C, chất lượng âm thanh trung thực./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close